Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Năm tuyên bố thoái xuất của 20 người thuộc đủ các nghề nghiệp

Cửu Bình —Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản— được xuất bản tại hải ngoại đã làm chấn động thế giới vì nó đã phơi bày bản tính tà ác của Đảng Cộng Sản. Sau khi đọc, tôi chợt nhận ra rằng những người dân Trung Quốc khi sinh ra đã bị làm mù một mắt, và chỉ được phép nhìn thế giới qua con mắt còn lại. Bây giờ, con mắt bị làm mù đã được cho khả năng nhìn, nhưng chúng ta không quen dùng nó, chúng ta thậm chí còn không tin nó. Đảng tuyên bố nó là vô sản, nhưng nhiều đảng viên hiện tại chính là những nhà từ bản và địa chủ. Họ nói rằng họ là những người gương mẫu, nhưng tất cả những vụ án nghiêm trọng về tham nhũng và hối lộ đều dính líu đến các đảng viên. Cửu Bình đã làm tôi nhận ra rằng tôi đã bị lừa dối bởi cái đảng này. Bây giờ, tôi mong muốn được công bố sự thoái xuất khỏi đảng trên website thoái đảng (tuidang.dajiyuan.com).

Cám ơn.

Wang Xinshan, Trung Quốc, 28/4/2005

Tôi, Jiang Zhiyong, đã gia nhập Đảng Cộng Sản Trung Quốc vào ngày 31 tháng 10 năm 2000, tại Viện Công Nghiệp Nhẹ Đại Liên với sự đỡ đầu của một giáo viên trong khoa của tôi. Thời gian đó, tôi cảm thấy khá hãnh diện. Bí thư đảng lẽ ra phải làm đánh giá chính thức về tôi trên tờ khai kết nạp đảng của tôi, nhưng vì không muốn có rắc rối, ông ta đã bảo tôi tự viết nó và ông ta sẽ ký nó. Sau đó ông ta đã bị cấp có thẩm quyền cao hơn phát hiện và đã bị một cảnh cáo nhỏ. Bạn gái của tôi Ying Ying đã gia nhập Đảng Cộng Sản Trung Quốc vào tháng 5 năm 2002 tại Đại Học Sư phạm Hà Bắc. Chúng tôi là những người tốt và không muốn ở cùng bầy sói một chút nào nữa. Cả hai chúng tôi cùng quyết định thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc tà ác.

Jiang Zhiyong và Ying Ying,
Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, 28/4/2005

Tôi là một ủy viên hội đồng của Cục Quản Lý Nhà ở một thành phố Trung Quốc. Qua công việc của mình, tôi đã thấy mặt đen tối và thối nát của Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Tôi cảm ơn Thời Báo Đại Kỷ Nguyên đã xuất bản Cửu Bình, đã giúp tôi hiểu bản chất tà ác của Đảng Cộng Sản. Tôi viết lời tuyên bố này nhằm thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản, Đoàn Thanh Niên, Đội Thiếu Niên, và tất cả các tổ chức khác của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, như vậy xóa đi dấu ấn của con thú đó và hoàn toàn tách rời khỏi bóng ma tà linh Cộng Sản.

Jin Qi, Trung Quốc, 28/4/2005

Tôi làm việc trong một trung tâm nghiên cứu tại một huyện trong tỉnh Hà Bắc. Gần đây, sau khi đọc Cửu Bình —Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản— tôi đã hiểu sâu sắc sự đen tối và thối nát của Đảng Cộng Sản. Bây giờ khi tôi đã tìm thấy một nơi để tự bày tỏ, nhiều cảm giác đã bị nén trong tim tôi trong một thời gian dài nay đã được giải phóng. Tại nơi tôi làm việc, tổng số 13 đồng nghiệp và bạn của tôi đã rút khỏi Đảng Cộng Sản và ngừng đóng đảng phí trong nửa năm, nhưng chúng tôi vẫn cần loại bỏ độc tố đã bị bóng ma Cộng Sản truyền nhiễm vào chúng tôi. Khi các chư thần trừng phạt Đảng Cộng Sản vì những tội ác ghê ghớm của nó chống lại toàn bộ loài người, chúng tôi sẽ không phụng sự như vật hy sinh mai táng của nó.

Li Xiaoming và 13 đồng nghiệp và bạn, 28/4/2005

Gần đây, qua mạng lưới Internet tôi đọc Cửu Bình —Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản— và tôi đã hoàn toàn bị sốc! Nội dung của Cửu Bình tất cả đều chân thật và tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Trong quá khứ, mặc dầu tôi đã biết Đảng Cộng Sản đang làm trái với nguyện vọng của nhân dân, nhưng tôi không bao giờ nghĩ về nó một cách nghiêm túc. Đặc biệt trong một vài thập kỷ cuối, tôi đã quá tập trung vào việc kiếm tiền tới mức tôi không quan tâm lệu Đảng Cộng Sản là tốt hay xấu. Thêm vào đó, trên báo và tivi tất cả những gì tôi thấy đều là Đảng Cộng Sản tự ca ngợi chính nó, và qua thời gian, tôi đã tin Đảng.

Bây giờ, tôi có thể thực sự hiểu rằng Đảng Cộng Sản đang giữ 1,3 tỷ người Trung Quốc làm con tin, sử dụng họ để đe dọa tất cả các lực lượng chính nghĩa trên thế giới. Tôi đã giới thiệu một người bạn đọc Cửu Bình và anh ta có cảm giác tương tự. Chúng tôi cả hai đều là đảng viên và đều cảm thấy rằng chúng tôi dứt khoát từ bỏ tư cách đảng viên của chúng tôi. Chúng tôi phải ngừng giúp đỡ tên bạo chúa làm điều tà ác. Bằng cách thoái xuất khỏi Đảng trên website thoái đảng của Thời Báo Đại Kỷ Nguyên (tuidang.dajiyuan.com), chúng tôi mong được ở thật xa con thuyền đang chìm nhanh này.

Liu Yuan và Xiao Ze, Tứ Xuyên, Trung Quốc, 28/4/2005

Ngày đăng: 5-05-2005