Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Con gái tuyên thoái đảng cộng sản nhân danh người cha đã khuất

Khi tôi tiến vào nghĩa địa, tôi chẳng làm gì dược, chỉ hồi tưởng lại quá khứ. Khi ba tôi bắt đầu làm cho ĐCSTQ (Đảng cộng sản Trung Quốc) ngày 25 tháng năm 1945, cha tôi làm lụng chuyên cần, không bao giờ than phiền. Nhưng vào thời Đại Cách Mạng Văn Hóa đảo lộn bỗng nhiên cha tôi bị chụp mũ là tư bản, với các hình ảnh làm cho người ta ghét. Họ đã nhầm lẫn buộc tội cha tôi, bắt cha tôi phải đi diễu trên đường phố, bị đủ thứ tủi nhục, như lả một kẻ trọng tội. Cha tôi bị đánh ngã xuống, bị buộc tội, và nhốt trong chuồn bò. Cả tinh thần lẫn thể xác bị nát tan. Cha tôi sợ khóc ra nước mắt, sợ kêu than đau đớn, không dám đi thưa trình.

Thưa Ba: Con gái Ba cũng chịu thống khổ vì bất công, ở mức độ thấp hơn của đứa con gái theo quốc gia chống cách mạng.

Thưa Ba: Trong thời buổi trắng đen lẫn lộn ấy, con ba đã bị ĐCSTQ đầu độc, đã làm nhiều điều ngu xuẩn, như viết chữ lớn tố cáo cha trên bích chuơng, không thưa nhận cha, từ bỏ cha. Khi nghĩ tới điều ấy con ăn năn hối hận, con đã sai lầm, và con xin cha thứ tội cho.

Để đền bù lại tội lỗi, tôi xin nhân danh cha tuyên bố thoái xuất ĐCSTQ để Cha khỏi bị ảnh hường khi đảng cộng sản bị trời phạt. Con chùi sạch hết tà ác khỏi hồ sơ cha con chúng ta đặng không còn di hại cho chúng ta, và cha sẽ có một ngôi nhà tốt để cha trở về trong tình thuơng và sự kính nể của con cháu.

Cuối cùng, con cầu nguyện cha yên nghỉ.

Hui Lian, Tân Cương, Trung Quốc

Ngày đăng: 7-04-2005