Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Hai công bố chính thức từ bỏ ĐCSTQ

Sau khi đọc Cửu Bình (Chín bài bình luận về đảng cộng sản), chúng tôi giật mình nhận ra cội rễ khủng khiếp và tà ác của ĐCSTQ (Đảng cộng sản Trung Quốc). Nó đã đầu độc toàn thể người dân Trung Quốc cho đến tận hôm nay. Thật là kinh khủng. Nó nuốt gan uống máu nhân dân, vậy mà nhân dân vẫn phải đang thờ phụng nó như cha mẹ. Nó xúi bẩy người ta đấu tranh —đấu trời đấu đất đấu nhân loại, đấu cả với Trời Phật— và người dân vì thế mất cả truyền thống đạo đức, nề nếp hoà hảo, và thay vào đó là những tư tưởng cong queo.

Giờ đây quan chức ĐCSTQ đã hủ hoá, tham nhũng từ nóc nhà đến nền móng. Chúng gần như cướp trắng tiền của nhân dân và sống trong xa hoa, rượu, cờ bạc và gái điếm. Chúng đã mất hết nhân cách và chỉ biết tìm cách moi tiền của dân. Những quan tham nhũng nào về hưu yên ổn vẫn trơ trẽn tự nhận rằng họ đã “hạ cánh an toàn”.

Đài báo, truyền hình của ĐCSTQ ngày nào cũng truyền tin lừa đảo. Sự thực có 3.000 người chết trong vụ nổ mỏ than ở Thẩm Dương, vậy mà CCTV (Truyền hình Trung Ương Trung Quốc) loan tin 203 người chết. Vụ nổ ở nhà máy chúng tôi đã làm 7 người chết tại chỗ, vậy mà ĐCSTQ loan tin tổng số có 3 người thiệt mạng. Tại địa khu chúng tôi, có những công nhân về hưu đã không nhận được tiền hưu trí từ 8 năm nay. Họ đã đã lên thỉnh cầu các nơi, các cấp chính quyền, nhưng sau bao phí tổn và cố gắng, họ vẫn không được gì hết. Gần đây, 40 công nhân già đã nằm ngang đường ray tầu hoả để mong cầu được nhà nước chú ý, nhưng ĐCSTQ bóp méo và đưa tin rằng một nhóm học viên Pháp Luân Công đã định tổ chức tự sát tập thể. Tin tức của ĐCSTQ đang lừa đảo 1,3 tỷ người dân Trung Quốc mỗi ngày. Hôm nay, cuối cùng chúng tôi đã giật mình nhận ra. Chúng tôi quyết định dứt khoái thoái đảng, thoái đoàn, thoái đội, rút khỏi mọi tổ chức liên đới đến ĐCSTQ, rũ bỏ sự thao túng khống chế của con quỷ ĐCSTQ.

Những người viết công bố này: He Weiqing, He Baio, Wang Xinxing, Bu Lantao, Wang Lei, Yang Chao, He Weiqiang, Bu Songtao, He Weili, Yu Chao, Han Yuanhua, Wang Yinglin, Guo Fengming, Xian Renzhang, Zhang Yue, Hu Jinyue, Li Xiaohui, Zhang Qing — tổng số 18 người.

Tôi công bố chính thức từ bỏ ĐCSTQ

Cửu Bình của thời báo Đại Kỷ Nguyên đã vạch rõ gốc rễ tà ác của ĐCSTQ, và khiến tôi phải xét lại thệ ước với Đảng trong 20 năm qua, một thệ ước “suốt đời đấu tranh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng”. Mặc dù đơn vị công tác đã bảo rằng từ năm 2000 tôi không còn là đảng viên nữa, nhưng trên thực tế Đảng vẫn còn ám ảnh trong tâm hồn tôi. Hôm nay, tôi mới biết được ĐCSTQ, biết được bộ mặt thật của nó, và tôi trịnh trọng công bố rằng tôi hoàn toàn thoái xuất khỏi đảng cộng sản.

Sinh ra năm 1954 ở nơi gọi là “miền đất mới” và lớn lên dưới ngọn cờ đỏ, cùng với truyền thống gia đình cách mạng, tôi đã mang nhiệt huyết với đảng từ tấm bé. Tôi vào đội, vào đoàn từ khi còn cắp sách đi học, và đến khi đi làm, tôi đã trở thành đảng viên Đảng cộng sản Trung Quốc.

Mỗi lần chứng kiến Đảng phát động một chiến dịch, tôi lại phải tự vấn lương tâm mình, và cuối cùng tôi cũng nhận ra bản tính ác độc của Đảng. Tôi đã nhất quyết rũ bỏ ám ảnh của ĐCSTQ trong cõi lòng mình.

Tôi tin rằng, những ai đang sống ở quốc gia này như tôi, những người đã từng tôn thờ chủ nghĩa cộng sản như tôi, rồi sẽ cũng như tôi, phải đối mặt với sự thực phũ phàng, và cũng phải trả giá cho một quá khứ mê muội. Tôi khuyên mọi người hãy đọc Cửu Bình, hãy suy ngẫm và tự quyết định cho tương lai của mình. Tôi, hôm nay quyết tâm rũ sạch dấu ấn của con ác thú mà ma giáo ĐCSTQ đã cưỡng chế lên bản thân tôi, tôi công bố chính thức từ bỏ đảng cộng sản.

Chen Aijun, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, 18/3/2005 06:18

Ngày đăng: 25-03-2005