Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Bức hại chính tín chiêu mời ôn dịch, phương thuốc đặc hiệu nằm ở đâu?

Bài viết của Tân Châu

Đầu tháng 11 năm 2019, Trung Quốc đã xuất hiện bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới. ĐCSTQ đã che giấu tin tức mà không hề báo cáo. Đầu năm Canh Tý, thành phố Vũ Hán ở Trung Quốc đột nhiên bùng phát dịch bệnh viêm phổi trên diện rộng, cũng gọi là “viêm phổi Vũ Hán” do “virus Trung Cộng” gây ra. Do ĐCSTQ báo cáo chậm trễ và che giấu sự thật nên ôn dịch nhanh chóng lan ra toàn thế giới. Trong lần ôn dịch này, những người có hiểu biết thấu đáo sẽ phát hiện dịch bệnh đến để nhắm thẳng vào ĐCSTQ. Nó đến để trừ sạch những kẻ không còn thuốc cứu trong ĐCSTQ và những kẻ đứng cùng hàng ngũ với ĐCSTQ. Trước ngày ĐCSTQ diệt vong, trận ôn dịch đưa đến một cơ hội cuối cùng giúp cho mọi người nhìn rõ ĐCSTQ.

Thông qua lần ôn dịch này, những kẻ lưu manh của ĐCSTQ vẫn đang biểu diễn, các chính phủ và cá nhân từng quay đầu làm ngơ về vấn đề Pháp Luân Công trước đây có thể nhìn rõ diện mạo chân thực của ĐCSTQ. ĐCSTQ đang bị các nước trên thế giới cô lập. Chính trị, kinh tế, văn hóa, ngoại giao, thị trường, giao thông v.v. Của ĐCSTQ đều bị tổn hại nghiêm trọng, toàn bộ hoạt động vận hành của quốc gia đều bị đình trệ. Tuy cơ quan chính quyền bất chấp đưa ra lệnh cưỡng chế quay trở lại làm việc, tạo ra giả tướng và tuyên truyền chiến thắng dịch bệnh, nhưng theo dự đoán phân tích của giới chuyên gia cùng với những dự ngôn chính xác từ cổ chí kim ở trong và ngoài nước, đợt bùng phát dịch bệnh lớn hơn rất nhanh sẽ đến.

ĐCSTQ bức hại chính tín cho nên chiêu mời đại kiếp ôn dịch

Có người nói: “ĐCSTQ không diệt vong thì ôn dịch sẽ không dừng lại. ĐCSTQ diệt vong thì đại dịch sẽ chấm dứt.” Kỳ thực, “Trời diệt Trung Cộng” không chỉ là một câu khẩu hiệu, cũng không phải là một câu chú ngữ, mà nó là điều tất nhiên trong quá trình phát triển của lịch sử. Như vậy, rốt cuộc ĐCSTQ đã làm ra tội ác gì đến nỗi cuối cùng phải nhận lấy sự phẫn nộ của đất trời, bị khép vào tội chết và bị báo ứng?

Đó chính là tội ác bức hại Pháp Luân Công không gì sánh được. Bức hại Pháp Luân Công chính là đại tội diệt Phật!

Mùa hè năm 1999, Giang Trạch Dân, lãnh đạo đương nhiệm của ĐCSTQ đã mất lý trí phát động chiến dịch tiêu diệt tận gốc nhóm quần chúng tu luyện Pháp Luân Công (Pháp Luân Đại Pháp) tín ngưỡng vào Chân-Thiện-Nhẫn, gây ra tội lỗi nghiêm trọng dẫn đến sự hủy diệt.

Khi bức hại Pháp Luân Công, Giang Trạch Dân và Phòng 610 đã đưa ra chính sách “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể”. Trong cuộc vận động bức hại này, ĐCSTQ đã vận dụng kênh truyền thông hiện đại để vu khống, miệt thị và bôi nhọ Pháp Luân Công, nhằm kích động toàn bộ quần chúng thù hận Pháp Luân Công. ĐCSTQ huy động hết thảy quân đội chính phủ và các cơ quan công an, viện kiểm sát và tư pháp làm hậu thuẫn với cơ cấu đặc vụ Phòng 610 làm tổng chỉ huy, sử dụng nguồn tiền thu được từ danh hiệu “nền kinh tế lớn thứ hai thế giới”, dựa vào kinh nghiệm đấu tranh thành thạo về vận động chính trị nhiều lần trong lịch sử và các thiết bị kỹ thuật cao, đã tạo ra một bộ luật pháp tà ác tập trung hết thảy hơn 100 thủ đoạn tra tấn tàn khốc từ cổ chí kim để bức hại không ngừng nghỉ những người dân vô tội.

Hơn hai mươi năm qua, hàng trăm triệu người tin vào chính tín đã bị bắt cóc một cách tùy tiện, lục soát nhà cửa, cưỡng bức tẩy não, phạt tiền, đưa đến bệnh viện tâm thần, bị kết án cưỡng bức lao động, cưỡng chế nô dịch, bị giết hại bí mật khiến cho vô số dân chúng bị liên lụy. Nhiều người bị hại phải lưu lạc khắp nơi, vô số người tu luyện gia đình ly tán và mất đi người thân. Minh Huệ Net có đăng tải danh sách hơn 4.000 người tu luyện Pháp Luân Công bị bức hại đến chết, còn có hàng nghìn thậm chí hàng vạn đệ tử Đại Pháp bị ĐCSTQ cướp mổ nội tạng sống, cho đến nay không có cách nào làm rõ tên họ và xuất thân. Bức hại Pháp Luân Công là cuộc vận động bức hại và thảm sát chính tín điên cuồng nhất, lưu manh nhất và tàn khốc nhất trong lịch sử của ĐCSTQ.

Trong cuộc vận động này, các cơ quan chính quyền ĐCSTQ đã từng bước thiết lập mạng lưới giám sát và cơ sở dữ liệu lớn để thời thời khắc khắc giám sát và kiểm soát người dân ở Đại lục. Nó đã hình thành nên một cơ chế tà ác tuần hoàn ác tính liên tục bức hại, giết người, phạm tội và mặc sức sát hại người dân như bắt cóc, lục soát nhà cửa, cướp bóc tiền bạc, cưỡng chế tẩy não chuyển hóa, bắt giữ vào trại lao động, tra tấn bí mật và giết người.

Đối tượng bị bức hại ở các lần vận động trước đây trong lịch sử là những người dân bình thường thế tục. Nhưng đối tượng ĐCSTQ nhắm thẳng bức hại lần này là Đại Pháp Chân-Thiện-Nhẫn của vũ trụ và một số lượng lớn người tu luyện chính Pháp thiện lương và bình hòa.

Ý nghĩa của việc bức hại và giết hại nhóm quần chúng tin vào chính tín là gì? Từ phía pháp luật người thường mà nói, các cơ quan chính quyền ĐCSTQ đã phạm phải tội ác phản nhân loại, trở thành kẻ địch chung của nhân loại. Nhìn từ thiên lý, chính là ĐCSTQ đã trực tiếp phạm tội đối với Thần Phật, là đại tội phỉ báng, bức hại Phật Pháp và diệt Phật. Điều tà ác hơn là cho đến nay ĐCSTQ vẫn hành ác và không biết hối cải. Nó vừa tiêu hủy bằng chứng tội ác, không thừa nhận tội lỗi, vừa tiếp tục mổ cướp nội tạng sống và bắt giữ phi pháp người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Điều này đã khiến cho ĐCSTQ phạm phải tội ác tày trời đi đến cùng đường mạt lộ.

“Phạm tội với trời, không đâu không tạo nghiệp.” Chính là phạm tội với ông Trời, cho nên ắt sẽ chiêu mời sự thịnh nộ của trời đất. Ông Trời nổi giận ắt sẽ có sự trừng phạt. Trong lịch sử, Hoàng đế La Mã vì không ngừng sát hại tín đồ Cơ Đốc nên đã chiêu mời bốn lần đại ôn dịch từ trời giáng xuống. Ở Trung Quốc đã từng xảy ra tội ác “tam vũ nhất tông diệt Phật”, kẻ làm ác không chỉ bị giết chết, triều đại thay đổi, mất đi giang sơn, hoàng tộc cũng gặp phải tai nạn.

Tuy các cơ quan chính quyền ĐCSTQ không tin vào làm ác sẽ bị quả báo, nhưng điều đó không có nghĩa là không có báo ứng cho tội ác đã làm. Thiện ác hữu báo cuối cùng có lúc sẽ đến.

Đại báo ứng đang đến

Quả nhiên, vừa mới bước vào năm Canh Tý, thành phố Vũ Hán ở Trung Quốc đột nhiên xảy ra dịch bệnh viêm phổi virus corona chủng mới (cũng gọi là virus Trung Cộng, viêm phổi Vũ Hán). Do các cơ quan chính quyền ĐCSTQ chậm trễ báo cáo và che giấu dịch bệnh nên nó đã nhanh chóng lây lan toàn quốc và gây ra đại dịch toàn cầu. Trong dịch bệnh lần này, ĐCSTQ đã bị cách ly với thế giới trở thành một quốc gia cô lập. Chính trị, kinh tế, văn hóa, ngoại giao, tài chính, thương mại, thị trường, giao thông v.v. đều bị tổn hại nghiêm trọng. ĐCSTQ tự tâng bốc mình là “nền kinh tế lớn thứ hai thế giới” nhưng không thể chịu nổi một đòn khi dịch bệnh giáng xuống. Đối diện với dịch bệnh vô tình lấy đi từng mạng người từng gia đình, miệng lưỡi dư luận của ĐCSTQ cả ngày chỉ biết nói những lời lang sói “chiến đấu với dịch viêm phổi”, quân đội khổng lồ tay cầm súng thép và vũ khí hạt nhân nhưng lại không biết kẻ thù đang ở đâu. Nhân viên các cơ quan công an, viện kiểm sát và tư pháp tự cao tự đại sợ hãi đến chết, không dám tiếp tục xử lý các vụ án, cơ quan của Đảng và chính phủ tiếp tục kéo dài thời gian đi làm lại, công tác vận hành cả nước đều bị đình trệ, lòng người bất an, chính quyền của nó gần như sụp đổ chỉ trong một thời gian ngắn.

Đồng thời, đại dịch cũng hoành hành toàn thế giới khiến cho khắp nơi rơi vào tình trạng hỗn loạn, dẫn đến tổn thất nặng nề về sinh mệnh và tài sản cho toàn nhân loại.

Cơ quan chính quyền ĐCSTQ biết rõ rằng bản thân nó chính là virus. Vì để thoái thác tội lỗi nên nó đã tạo ra nhiều móc ngoặc trong diễn biến dịch bệnh cho đến khi nó “xóa sạch dấu vết”, nào là ra lệnh cưỡng chế quay trở lại làm việc để tạo ra ảo ảnh dịch bệnh kết thúc, kiểm soát Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phát tán lời nói dối về dịch bệnh tạo ra giả tướng ĐCSTQ chiến thắng dịch bệnh.

Tuy nhiên, ĐCSTQ đã ăn mừng quá sớm. Theo như dự đoán phân tích của các chuyên gia y tế và các dự ngôn chính xác từ cổ chí kim ở trong và ngoài nước thì một trận ôn dịch tiếp theo lớn hơn sẽ đến.

Theo báo cáo của kênh truyền thông hải ngoại, Trương Văn Hoằng, Giám đốc Khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Hoa Sơn ở Thượng Hải khẳng định rằng dịch bệnh gây ra bởi virus corona trên toàn cầu không thể kết thúc vào mùa hè năm nay, nếu tính toán theo chu kỳ cơ bản thì sẽ kéo dài sang năm mới. Ông Trương cảnh báo nguy cơ lớn nhất sắp tới là người nhiễm bệnh không có triệu chứng bệnh. Ông cũng cho biết đây là một trong những loại virus khó đối phó nhất trong lịch sử và mức độ khó vượt ngoài khả năng của nhân loại.

“Người nhiễm bệnh không có triệu chứng” là những người không có triệu chứng lâm sàng, nhưng có xét nghiệm dương tính với mẫu thử virus và nguồn bệnh qua đường hô hấp v.v. Dựa theo phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho dù có triệu chứng bệnh hay không, chỉ cần xét nghiệm dương tính thì đều tính là trường hợp nhiễm bệnh. Theo báo cáo của Nhật báo Hồng Kông “South China Morning Post”, văn kiện nội bộ chính phủ ĐCSTQ cho biết: “Theo thống kê, vào cuối tháng 2 có gần 43.000 trường hợp dương tính không có triệu chứng bệnh chưa được chẩn đoán nhiễm bệnh.”

Ben Cowling, Giáo sư dịch tễ học trường Đại học Hồng Kông cho biết “virus Trung Cộng” giống như bệnh cảm cúm, có tính lây nhiễm rất mạnh. Ông cho rằng Trung Quốc sẽ sớm xuất hiện những trường hợp nhiễm bệnh mới. Theo dự đoán của một nhóm nghiên cứu tại Trường Y tế cộng đồng ở Đại học Harvard, virus Trung Cộng có thể bùng phát lần nữa vào mùa đông. Chan Kung, Nhà phân tích chính sách y tế của Công ty Tư vấn Anbound có trụ sở tại Bắc Kinh phát biểu: “Virus sẽ luôn sinh sản và biến hóa, không thể nào hoàn toàn trừ dứt được.”

Vào ngày 20 tháng 3, Tạp chí khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới “Nature” đăng tải bài viết: “Về loại truyền nhiễm vô hình của virus corona chủng mới (virus Trung Cộng) hoặc đợt bùng phát mới của dịch bệnh, thông qua nghiên cứu về trường hợp nhiễm virus Trung Cộng ở thành phố Vũ Hán, giới y học phát hiện rằng những người nhiễm bệnh có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng có thể chiếm 60% số người nhiễm virus Trung Cộng hiện tại. Hơn nữa, tính lây nhiễm của những người nhiễm bệnh tiềm ẩn này không hề nhẹ, nó có thể gây ra một đợt bùng phát dịch bệnh mới lớn hơn.”

Tạp chí “Nature” trích dẫn lời của Hiroshi Nishiura, Nhà dịch tễ học thuộc Đại học Hokkaido ở Nhật Bản như sau: “Làn sóng quay trở lại làm việc của Trung Quốc có thể sẽ tạo thành chuỗi lây nhiễm mới. Dịch bệnh gây ra bởi virus Trung Cộng theo dự tính sẽ khiến 550 triệu đến 650 triệu người Trung Quốc bị lây nhiễm.”

Trong những dự ngôn từ cổ chí kim ở trong và ngoài nước như “Thánh Kinh”, “Cách Am Di Lục”, “Thôi Bối Đồ”, “Hoàng Đế Địa Mẫu Kinh”, “Lưu Bá Ôn Bia Ký” v.v. đều có dự đoán về đại dịch lần này. Trong số đó, dự ngôn “Lưu Bá Ôn Bia Ký” có viết nhiều về “đại ôn dịch” khá là chuẩn xác.

Thông qua lời giải thích của các dự ngôn cổ đại, trước mắt có không ít người cho rằng đại dịch sẽ bùng phát ba lần, mỗi một lần quy mô sẽ lớn hơn, mỗi một lần sẽ dữ dội hơn. Đợt bùng phát lần thứ hai sẽ rơi vào khoảng từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8, mức độ mãnh liệt hơn dịch bệnh Vũ Hán vào cuối tháng 1 năm nay (tháng Giêng Âm lịch), dịch bệnh sẽ kết thúc vào đầu tháng 2 năm 2021 (tháng Giêng Âm lịch vào năm sau).

Trước mắt, nguồn lây lan virus trong nước là những người nhiễm bệnh không có triệu chứng, có triệu chứng nhẹ, tái phát bệnh, từ nước ngoài và người bị nghi ngờ nhiễm bệnh. Dễ lây nhiễm tạo thành nguồn lây lan virus gồm có nhân viên y tế và nhân viên duy trì công tác phòng ngừa kiểm soát dịch bệnh như: quân đội ĐCSTQ, các cơ quan Đảng và chính phủ, nhân viên công an, viện kiểm sát và tư pháp, nhân viên y tế bởi vì họ là những người ở tuyến đầu phòng dịch, tiếp xúc nhiều với bệnh nhân, phải di chuyển nhiều, nhân sự tập trung đông đúc, rất có thể họ bị lây nhiễm mà không biết. Bởi vì yêu cầu của công việc nên sẽ lây cho người khác, thêm vào nguy cơ lây nhiễm tập thể trong các nhân viên quay trở lại làm việc cho nên dễ dàng hình thành một vòng tuần hoàn ác tính.

Sự thật là công tác phòng ngừa kiểm soát dịch bệnh trong nước vẫn chưa hề dừng lại, chỉ là do các cơ quan chính quyền không tiếp nhận và không xét nghiệm cho bệnh nhân, không công khai số liệu và chuyển bệnh nhân sang bệnh viện khác. Các kênh truyền thông đã nói dối tạo nên giả tướng dịch bệnh chấm dứt để tiếp tục lừa gạt người Trung Quốc và xã hội quốc tế. ĐCSTQ báo cáo với thế giới có hơn 80.000 người nhiễm bệnh và có hơn 3.000 người chết, nhưng số người thực tế cao hơn gấp vài chục lần so với những con số này!

Theo lời những người trong cuộc cho biết, nội bộ trong nước hiện nay thống kê có hơn 2.500 bệnh nhân mỗi ngày, cơ quan chính quyền sẽ sớm không thể che giấu được nữa. Cho nên, đợt bùng phát dịch bệnh mới lớn hơn rất nhanh sẽ đến. Với dịch bệnh lần này, ĐCSTQ tất sẽ bị bao vây truy cứu trách nhiệm bởi các quốc gia gánh chịu thiệt hại do virus Trung Cộng gây ra trên toàn thế giới. Nó sẽ gặp phải sự phản kháng của người dân trong nước, binh biến xảy ra, giải thể chính quyền Trung Cộng và kết thúc triệt để chính quyền phi pháp đã làm nên tội ác tày trời.

Đại ôn dịch đã đến đúng nơi đúng người, rốt cuộc nhân loại có thể thức tỉnh không?

Đại nạn vô tình, ôn dịch có mắt. Những người có hiểu biết thấu đáo sẽ phát hiện rằng đại ôn dịch này là do tội ác của ĐCSTQ đem đến, cho nên nó cũng đến nhắm thẳng vào ĐCSTQ. Nó nhắm thẳng vào những kẻ làm ác không còn thuốc chữa và những kẻ kiên quyết bắt tay với ĐCSTQ.

Ở trong nước, có tỉnh và thành phố nào đã làm quá nhiều việc ác cho ĐCSTQ thì dịch bệnh sẽ càng lúc càng nặng. Những cá nhân hay nhóm người nào nghe theo lời nói dối của ĐCSTQ sẽ bị nhiễm độc càng nặng và có nguy cơ lớn trở thành vật hy sinh cho ĐCSTQ. Ví như, thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc là nơi gánh chịu tai họa nghiêm trọng bởi vì nơi đó tập trung ít nhất 4 tội ác lớn nhất trong cuộc vận động bức hại Pháp Luân Công.

Tội ác thứ nhất: Vào tháng 6 năm 1999, tỉnh Hồ Bắc chỉ định Giám đốc Đài truyền hình Vũ Hán Triệu Chí Chân điều chỉnh tiết mục truyền hình “Ánh sáng công nghệ” hướng đến thành phố Trường Xuân, dàn dựng vụ việc và quay thành phim tài liệu để phỉ báng Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp. Đây là bộ phim tuyên truyền duy nhất trên đài truyền hình để đàn áp Pháp Luân Công vào giai đoạn đầu tiên. Vào ngày thứ ba sau khi chính thức khai màn cuộc đàn áp, CCTV đã liên tục phát sóng bộ phim này, biến nó thành công cụ chủ yếu để tẩy não dân chúng. Nó đã đầu độc và làm mê mờ vô số quan chức và người dân lúc đó.

Tội ác thứ hai: Mổ cướp nội tạng sống số lượng lớn để thu lợi nhuận. Tỉnh Hồ Bắc có 37 bệnh viện tham gia vào việc mổ cướp nội tạng sống trong suốt hơn 20 năm qua. Viện nghiên cứu cấy ghép tạng của Bệnh viện Đồng Tế ở Vũ Hán là “nơi khởi nguồn cấy ghép tạng” của Đại lục. Trước mắt, nó là Cơ quan nghiên cứu và phục vụ chữa trị y tế tổng hợp chuyên về nghiên cứu thực nghiệm và cấy ghép tạng lâm sàng lớn nhất Trung Quốc, và có nguồn cung ứng tạng chủ yếu đến từ học viên Pháp Luân Công.

Tội ác thứ ba: Trong cuốn sách “Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản” của Ban biên tập cửu bình có viết như sau: “Nếu như một ngày trong tương lai, có người bước ra vạch trần, Giang Trạch Dân từng lợi dụng quân cảnh tập trung 500 học viên Pháp Luân Công rồi dẫn vào lò luyện thép của một xưởng thép, rồi để cho thép lỏng nóng chảy thiêu chết …” Theo một nguồn tin tức cho biết “xưởng luyện thép” này chính là Công ty Gang thép Vũ Hán.

Tội ác thứ tư: Tỉnh Hồ Bắc và thành phố Vũ Hán mượn danh mở hội diễn tập quân sự để thúc đẩy cuộc bức hại lên đỉnh điểm thêm lần nữa. Trong suốt cuộc bức hại và đàn áp đẫm máu hơn 20 năm qua, các cơ quan chính quyền ĐCSTQ đã dàn dựng nhiều vụ án mạng đổ oan cho Pháp Luân Công. Cuối cùng khiến cho Vũ Hán trở thành địa khu gánh chịu dịch bệnh nghiêm trọng nhất.

Trong suốt thời gian xảy ra ôn dịch, tỷ lệ các Đảng viên tử vong khá cao đã chứng minh rằng ôn dịch đến nhắm thẳng vào ĐCSTQ. Theo báo cáo của Minh Huệ Net, trên mạng có bài đăng tải danh sách thống kê tên những người chết trong tháng 2 ở một đơn vị của ĐCSTQ. Trong số những người chết ghi chép ở danh sách này, Đảng viên ĐCSTQ chiếm 88%. Phân loại theo nhóm tuổi tác như sau: 20 đến 29 tuổi chiếm 4%, 30 đến 39 tuổi chiếm 13%, 40 đến 49 tuổi chiếm 26,7%, 50 đến 59 tuổi chiếm 35,6%, 60 đến 69 tuổi chiếm 9,4%.

Ở nước ngoài, những quốc gia và khu vực, các quan chức chính phủ, các tổ chức và cá nhân có quan hệ gần gũi với ĐCSTQ, âm thầm thừa nhận tội ác của ĐCSTQ, tâm đầu ý hợp đứng cùng đội với ĐCSTQ thì đều bị dịch bệnh virus Trung Cộng càn quét thảm trọng. Nơi nào có sự thẩm thấu của ĐCSTQ thì nơi đó sẽ gặp phải “ôn dịch” cùng với Trung Cộng, người dân nơi đó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Ví dụ, Thủ tướng Tây Ban Nha đã chủ trì Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế “Một vành đai, một con đường” của ĐCSTQ. Công ty Vodafone ở Tây Ban Nha đã chính thức ra mắt mạng di động thương mại 5G đầu tiên trong nước, và chọn Huawei làm nhà cung cấp thiết bị chủ chốt. Nhà hát Hoàng gia Madrid đã từng cưỡng chế hủy bỏ biểu diễn nghệ thuật Shen Yun. Vào ngày 5 tháng 4, số người nhiễm bệnh của Tây Ban Nha là 148.220 người và tổng số người chết hơn 10.000 người.

Nước Ý là quốc gia đầu tiên ở châu Âu ký kết hợp tác sáng kiến “Một vành đai, một con đường” với ĐCSTQ. Năm ngoái, do số lượng du khách Đại lục tăng đột ngột nên cảnh sát Trung Cộng đã xuất hiện trên đường phố thành Rome. Tính đến hết ngày 5 tháng 4, số người nhiễm bệnh của Ý là 139.422 người và có khoảng 16.000 người chết.

Iran được quốc tế công nhận là em út của Trung Cộng. Những thứ như vũ khí đạn dược, tên lửa đạn đạo, vũ khí hạt nhân, sản phẩm điện tử v.v. Của Iran đều được nhập khẩu từ Trung Cộng. Trong sáng kiến “Một vành đai, một con đường” của Trung Cộng, Iran là vùng chiến lược của Trung Cộng để thâm nhập vào châu Âu, châu Á và châu Phi. Trong suốt 10 năm qua, Trung Cộng luôn là đối tác mậu dịch lớn nhất của Iran. Vào ngày 5 tháng 4, số người nhiễm bệnh của Iran là 64.586 người, số người chết gần 4.000 người. Tuy nhiên, theo ước tính của Hamid Souri, một thành viên trong Lực lượng đặc nhiệm ứng phó với virus corona, thì Iran có khoảng 500.000 người bị lây nhiễm.

Gần đây, Đức và Pháp đã quyết định cho phép Huawei tham dự vào kiến thiết mạng 5G trong nước. Thủ tướng Đức đã khen ngợi “Một vành đai, một con đường” là “một kế hoạch vô cùng quan trọng”. Bang Nordrhein-Westfalen và thành phố Dusseldorf là nơi có trụ sở của 600 doanh nghiệp Trung Quốc, đều là những khu vực gánh chịu dịch bệnh nặng nề nhất. Tổng thống Pháp đã tự nhận bản thân mình là “người theo chủ nghĩa Mao Trạch Đông”. Số người nhiễm bệnh ở hai quốc gia này cũng đã vượt quá 100.000 người ở mỗi nước.

Mấy năm gần đây, chính phủ Hàn Quốc hết sức gần gũi với Trung Cộng. Chính phủ cho phép thành lập Nhà máy Thép Trung Quốc ở Busan, thành lập Nhà máy Nhôm Trung Quốc ở thành phố Gwangyang, và cho phép nguồn đầu tư của Trung Quốc vào Yeongjongdo và Songdo. Thậm chí sau khi dịch bệnh ở Đại lục bị phanh phui, chính phủ Hàn Quốc còn lo lắng sẽ sứt mẻ mối quan hệ với Trung Cộng nên đã kiên trì không thiết lập giới hạn biên giới và không tiến hành kiểm soát dịch bệnh đối với du khách. Hàn Quốc đã từng nhiều lần từ chối các buổi biểu diễn nghệ thuật Shen Yun. Hiện nay, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia gánh chịu dịch bệnh nghiêm trọng.

Có một câu nói như sau: “Con người đang làm, ông Trời đang nhìn.”

Kể từ lúc Chính phủ Tổng thống Trump lên nắm quyền nước Mỹ, ông vẫn luôn giữ thái độ cứng rắn với ĐCSTQ. Tuy nhiên, do Tổng thống tiền nhiệm của nước Mỹ đã chọn lấy chính sách hữu nghị với Trung Cộng nên nhân tố của con ma đỏ vẫn còn tồn tại. Một số tiểu bang và chính quyền ở Mỹ vẫn ôm giữ thái độ hữu hảo với ĐCSTQ. Ví dụ như tiểu bang Washington gánh chịu dịch bệnh nặng nề do nó từng là lựa chọn viếng thăm đầu tiên của 4 thế hệ lãnh đạo của ĐCSTQ khi đến Mỹ. New York chịu nhận sự thẩm thấu sâu rộng của ĐCSTQ và có quá nhiều chi tiết bên trong dính líu đến lợi ích nào đó của ĐCSTQ. Cho nên, số người nhiễm bệnh chỉ riêng ở bang New York tính đến hết ngày 10 tháng 4 là 160.000 người, chiếm hơn 1/3 số người nhiễm bệnh trên toàn nước Mỹ, số người chết là 7.000 người (toàn nước Mỹ có hơn 478.000 người nhiễm bệnh, số người chết là 17.900 người).

Hồng Kông, Nga, Ấn Độ và Đài Loan, tuy những quốc gia này có biên giới gần với Trung Quốc, nhưng do họ đều lựa chọn nói không với Trung Cộng và không tin vào Trung Cộng cho nên họ đã thành công trong việc đẩy lùi virus Trung Cộng về cơ bản.

Ôn dịch hung tợn càn quét toàn thế giới đang đe dọa và lấy đi sinh mạng con người. Trong lúc con người kinh hoàng sợ hãi thì phản ứng đầu tiên là nhanh chóng bảo vệ mạng sống của mình và tìm kiếm phương thuốc đặc hiệu. Giới y học trong và ngoài nước hiện vẫn đang miệt mài ngày đêm phát triển vắc-xin, nhưng vẫn cần thời gian khá lâu để sản xuất ra vắc-xin. Tuy nhiên đây không phải là mấu chốt của vấn đề. Điều quan trọng là virus Trung Cộng không ngừng biến hóa ra nhiều dạng khác nhau và không có phương thuốc đặc hiệu cho nó.

Rốt cuộc phương thuốc đặc hiệu đẩy lùi virus Trung Cộng nằm ở đâu?

Có phải nhân loại không có thuốc giải độc trong ôn dịch? Đương nhiên là có. Nhân loại hiện nay chỉ cần biết tĩnh tâm xuống và xem xét lại bản thân mình thì mới có thể tìm được thuốc giải độc.

Mục tiêu của đại dịch lần này là đến nhắm thẳng vào những kẻ đứng cùng hàng ngũ với Trung Cộng. Nó đến để trừ sạch những phần tử của tà đảng Trung Cộng không còn thuốc cứu. Cho nên, chẳng phải tránh xa Trung Cộng và vứt bỏ Trung Cộng mới thật sự là liều thuốc giải độc sao?

Phương thuốc đặc hiệu này nằm ở trong tâm của bạn và không cần tốn tiền để mua!

Tuy vậy, cho đến nay có bao nhiêu chính phủ ở các nước thật sự thức tỉnh và biết trân quý liều thuốc giải độc cứu mạng này? Có bao nhiêu người biết thành tâm sám hối trước những sai lầm mình đã làm ra khi đứng cùng đội với Trung Cộng? ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Pháp Luân Đại Pháp) là Phật Pháp cứu độ con người hơn hai mươi năm qua, thử hỏi có bao nhiêu chính phủ ở các quốc gia dám đứng ra hành động vì tiếng nói chính nghĩa và thiện lương?

Đối diện với đại dịch ngày hôm nay, ông Trời đã ban cho nhân loại một lần cơ hội nhìn rõ Trung Cộng và cũng là một lần cơ hội cuối cùng để tránh xa con ma đỏ.

Như vậy, bạn đã nói lời chia tay với Trung Cộng chưa?

Có một điều đáng tiếc là, cho đến tận bây giờ chính phủ của các nước bị virus Trung Cộng xâm hại nặng nề vẫn còn tơ tưởng về Trung Cộng, thậm chí là hoang tưởng rằng Trung Cộng sẽ đưa cho họ bố thí và liều thuốc giải độc. Họ không mảy may biết rằng Trung Cộng là con ma đỏ và điều nó đem đến cuối cùng cho nhân loại chính là virus và cái chết.

Những người đang ở trong đại dịch virus Trung Cộng hãy mau chóng thức tỉnh! Lập tức rời xa Trung Cộng mới là linh đan diệu dược chữa khỏi bệnh cho bản thân mình. Đây mới là phương thuốc đặc hiệu duy nhất trên thế gian giúp cho đất nước mình không phải tiếp tục gánh chịu tổn thất lớn!


Bản tiếng Hán: http://big5.minghui.org/mh/articles/2020/4/11/403668.html

(Theo MINHHUE NET)

Tham khảo:

Ngày đăng: 23-04-2020