Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Làm sao Chúa có thể cứu bạn nếu bạn chọn ở lại con thuyền đang đắm?

Theo thời báo Đại Kỷ Nguyên, hơn 3,4 triệu người đã công bố thoái Đoàn hoặc Đội trên Internet kể từ khi Cửu Bình được công bố. Tuy nhiên cũng có người nghĩ rằng họ đã không làm gì xấu, không tham nhũng, không lừa đảo hay trộm cắp. Họ nghĩ họ tốt hơn những thành viên của Trung Cộng và vì thế họ sẽ an toàn. Họ nghĩ không cần thiết phải thoái Đảng.

Có thể họ vẫn không hiểu tại sao Trời sẽ diệt Đảng Cộng Sản. Đó là vì Đảng Cộng Sản đã làm tất cả những loại tội ác khiến Trời và Người tức giận. Tình trạng đó có thể không tiếp diễn lâu hơn nữa. Trong 56 năm thống trị của Đảng, đã có nhiều thành viên được kết nạp, những hoạt động chính trị tàn bạo, giết chết khoảng 80 triệu người, vượt quá số người bị chết trong chiến tranh thế giới thứ hai. Thêm vào đó, những gia đình bị ép buộc đã giết chết vô số những đứa bé vô tội. Tính hung ác đó vượt trội Đức quốc xã. Thậm chí ngày nay Trung Cộng tiếp tục đàn áp những học viên Pháp Luân Công đằng sau cánh cửa kín, đàn áp những người chống lại và những người đòi quyền dân chủ. Trung Cộng đã phạm quá nhiều tội ác và nợ máu. Nó không thể tránh khỏi bị trừng trị mặc dù đang cầm quyền.

Thiện hữu thiện báo, ác giả ác báo. Nếu nhân loại không thể trả lại công lý, những Thần Phật sẽ làm. Mặc dù Trung Cộng thể hiện sức mạnh và làm kinh sợ nhưng trước Thần nó mỏng manh và yếu ớt. Trong quá khứ, Đức quốc xã rất mạnh nhưng nó đã không nắm quyền lâu cho đến khi bị sụp đổ. Sự sụp đổ của Đệ tam quốc xã có nhiều nỗ lực của con người nhưng cũng là ý muốn của trời. Trung Cộng không chỉ giết người vô số mà còn phá hoại một cách phi lý truyền thống văn hoá và môi trường sống của con người. Như kết quả thống trị của nó, tiêu chuẩn đạo đức của xã hội đã bị thoái hoá, con người phỉ báng Thần Phật, không có giới hạn cho những hành vi gây tai hại của họ. Bây giờ là thời điểm loại trừ Đảng Cộng sản.

Trung Cộng không chỉ là khái niệm, nó là một tổ chức tà ác với gần 70 triệu thành viên. Nếu Trời tiêu diệt Trung Cộng, sẽ loại trừ hoàn toàn tổ chức tà ác này và tất cả những thành viên của nó. Khi một thành viên gia nhập vào Trung Cộng, người đó đã đặt mạng sống của họ dưới lá cờ máu và mang trên mình dấu ấn của tà linh Trung Cộng. Nếu chư vị không rút lui khỏi tổ chức này, chư vị sẽ bị loại trừ cùng với những thành viên Cộng Sản ngoan cố, những người đã tận tâm với những tội ác dã man, để trả món nợ lớn của Trung Cộng. Hãy lấy một chuyến du hành bằng tàu thủy làm ví dụ tương tự. Nếu bạn không thoái Đảng, bạn là một thủy thủ trên con tàu hải tặc Trung Cộng. Bất luận là con tàu đã được thiết kế trang trí lộng lẫy và đầy màu sắc như thế nào, ở bên trong nó tất cả đã mục nát, và nó không thể trụ vững trước thời tiết. Một khí bị bão đánh, con tàu sẽ chìm xuống đáy đại dương. Nếu cả con tàu chìm xuống, liệu bạn có thể sống sót?

Nhưng thật thiện là Chúa trời đã chuyển nguyên lý thiên thượng cho con người và cảnh báo cho con người về sự nguy hiểm để cứu độ họ. Xin hãy quý tiếc thời điểm này và thoái xuất khỏi Trung Cộng và các tổ chức có liên quan đến nó.

Chúa chỉ có thể cứu giúp bạn khi bạn chọn từ bỏ con tàu hải tặc Trung Cộng. Chúa đã đưa tay ra cho bạn, nhưng bạn phải chìa tay ra chấp nhận sự giúp đỡ của Chúa. Nếu bạn vẫn ngoan cố chọn con đường sai lầm và cảm thấy khá toại nguyện trên con tàu hải tặc, Chúa sẽ cứu bạn thế nào đây?

Ngày đăng: 24-08-2005