Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Lấy sử làm gương, thuận Thiên ý tránh nạn

Nhìn xuyên suốt lịch sử của nhân loại những người thuận ý trời thì hưng vượng, kẻ nghịch ý trời thì diệt vong. Nhưng trong thời đại đam mê dục vọng ngày nay, thêm vào sự tiêm nhiễm của thuyết Vô thần, rất nhiều người đã không muốn tiếp thu những bài giáo huấn trong lịch sử.

Con người sinh tồn giữa trời đất, dựa vào tạo hóa của thiên thượng và đức dày của đất lớn mà sinh sôi nảy nở, cho nên con người phải biết kính sợ trời đất, thuận theo thiên lý. Cổ nhân giảng thiên nhân hợp nhất. Nếu con người động tới thiên lý thì sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Trời đất tạo nên con người, có ân đức vô lượng đối với con người, vậy thì con người phải tôn trọng trời đất, càng không được đối đầu với trời đất.

Nếu con người có tư duy bình thường thì sẽ minh bạch rằng kẻ đối đầu với trời đất sẽ không thể có kết cục tốt đẹp. Bên cạnh chúng ta nếu có người cả ngày đều hò hét sẽ đối đầu với trời đất, thì ai cũng sẽ cho rằng người này đã mất hết lý trí, vô cùng đáng sợ, không nên lại gần. Nếu một chính quyền suốt ngày hò hét đối đầu với trời đất, coi trời đất như kẻ thù, thì chính phủ này chẳng phải cũng đáng sợ hay sao? Nó cũng không thể trường cửu, nó còn sẽ mang tới tai nạn cho quốc gia và nhân dân. Thế giới ngày nay chẳng phải cũng có một chính quyền như vậy sao, nó chính là Trung Cộng.

Người Trung Quốc sẽ không thể nào quên được khẩu hiệu mà trước kia Trung Cộng hét vang dội nhất chính là: Đấu với trời đấu với đất. Đấu với trời, đấu với đất, đấu với người. Tới nay có bao nhiêu người đã từng nghĩ xem vì sao Trung Cộng lại coi trời đất như kẻ thù, đối đầu với con người? Điều này thì cần mọi người biết Trung Cộng là gì. Trong tuyên ngôn của Đảng cộng sản Mác viết rằng: Bóng ma của chủ nghĩa cộng sản đang bay lượn trên bầu trời Châu Âu. Trung Cộng chính là bóng ma tới từ phương tây, bóng ma chính là thứ mà con người gọi là ma quỷ, bản tính của nó chính là phản trời, phản đất, phản nhân loại. Kể từ sau khi Trung Cộng cướp chính quyền, chỉnh người hại người, không ngừng làm ra các cuộc vận động như tam phản, ngũ phản, đại thanh trừ, phản cánh hữu, thanh trừ bè phái bốn bên, ba năm đại mất mùa, đại cách mạng văn hóa, giết hại học sinh sinh viên, bức hại Pháp Luân Công. Lịch sử hơn 60 năm của Trung Quốc dưới sự thống trị của Trung Cộng cũng chính là một bộ lịch sử lừa gạt và giết người.

Ban đầu Trung Cộng lừa gạt mọi người thực hiện thứ gì là Chủ nghĩa Cộng sản, kiến tạo thiên đường tại nhân gian, tiêu diệt Chủ nghĩa Tư bản, cuối cùng nó hầu như làm cho nhân dân không có nổi cơm ăn, chính quyền của nó cũng lâm nguy nên đành phải mở cửa cải cách, thu hút kinh nghiệm của Chủ nghĩa Tư bản thì mới có thể tự cứu lấy mình. Hiện nay có một số người Trung Quốc mới minh bạch được rằng Chủ nghĩa Xã hội của Trung Cộng còn thua xa Chủ nghĩa Tư bản của người ta. Mọi người thường nói mắc lừa chịu thiệt cũng chỉ một lần mà thôi. Nhưng có không ít người bị Trung Cộng lừa gạt hết lần này tới lần khác, mắc lừa hết lần này tới lần khác, nhưng lại không muốn thức tỉnh. Tới nay Trung Cộng đã hủ bại tới đỉnh điểm, bị diệt vong chỉ còn là chuyện sớm hay muộn, nhưng có người vẫn ôm giữ vọng tưởng vào nó, dường như rời xa Trung Cộng thì không thể sinh tồn. Hiện nay rất nhiều người giàu có, có đầu óc đều tới xã hội tự do phương Tây, họ vô cùng hiểu rõ rằng không có hy vọng gì dưới sự thống trị của Trung Cộng, phải rời xa sự thống trị của Trung Cộng thì mới được hưởng tự do, mới được sống một cuộc sống tốt đẹp. Rất nhiều quan chức cao cấp trong thể chế của Trung Cộng không chỉ lấy hộ chiếu đa quốc gia cho bản thân mình mà còn đưa con cái ra nước ngoài, họ càng hiểu rõ hơn xã hội Trung Cộng đã rất nguy hiểm.

Tới nay vẫn còn không ít người Trung Quốc bị Trung Cộng làm vận động tới phát sợ, vì để bảo vệ bản thân mình nên đứng trước vấn đề đúng sai căn bản vẫn nghe theo lời dối trá của Trung Cộng, nói giúp Trung Cộng. Đặc biệt là nhắc tới Pháp Luân Công, thì họ nói rằng Pháp Luân Công đối đầu với Trung Cộng, nhưng lại không dám tìm hiểu chân tướng.

Pháp Luân Công là Phật Pháp, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, dạy con người làm người tốt theo tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn, thiện với người khác, khiến đạo đức đề cao. Hiện nay trên thế giới có một trăm triệu người tu luyện Pháp Luân Công, phân bố tại hơn 100 quốc gia và khu vực. Thông qua thực tiễn tu luyện của con người đã chứng thực được Pháp Luân Công có thể khiến đạo đức nhân loại đang tuột dốc nhanh chóng thăng hoa trở lại, mang tới hy vọng cho nhân loại.

Nhưng Giang Trạch Dân với xuất thân là một tên hán gian do đố kỵ với Pháp Luân Công mà thù hận Chân-Thiện-Nhẫn tới mức cực đoan, đã tung ra hết lời dối trá này tới lời dối trá khác, tạo ra cuộc vận động chính trị bức hại Pháp Luân Công. Đây rõ ràng là Trung Cộng và họ Giang đối đầu với Phật Pháp, làm sao có thể nói là Pháp Luân Công đối đầu với Trung Cộng được đây? Điều này có khác gì với việc Trung Cộng đấu với trời?

Trời đất tạo ra nhân loại, Phật Pháp ban ơn cho nhân loại, nhưng Trung Cộng lại đấu với trời đất, bức hại Phật Pháp. Đây là Trung Cộng đối đầu với trời đất, đối đầu với Phật Pháp.

Vào những năm 70 của thế kỷ trước, Trung Cộng tiến hành san mồ diệt tổ tông, chúng đã san phẳng tất cả những ngôi mộ tổ của các gia tộc trong cả nước. Nhưng ai có thể muốn tổ tông của mình bị diệt đây? Lúc đó mọi người đều muốn đánh dấu nơi nấm mồ đã bị san phẳng để tới tết thanh minh hoặc năm mới có thể lén tới đốt vàng mã cúng tế tổ tiên. Nếu theo lô-gic của Trung Cộng thì không nghe lời nó chính là đối đầu với nó, nhưng lúc đó không có một ai không nói rằng: Trung Cộng diệt tổ tiên, chúng ta còn cần tổ tiên làm gì, đối đầu với Trung Cộng ư?

Ngày nay có một số người cao tuổi, mỗi khi nhớ lại ba năm nạn đói mất mùa mà Trung Cộng ngụy tạo vào năm 1958 vẫn còn tim đập chân run. Lúc đó cả nước luyện gang thép quy mô lớn, nói rằng chạy bộ tới thứ gọi là Chủ nghĩa Cộng sản, hoa màu thối nát đầy mặt đất cũng không có người thu hoạch. Mọi người trong thôn cùng ăn tại nhà ăn lớn, từng nhà từng hộ đều không được phép giữ lại một hạt gạo, nhất loạt đều phải giao hết lên trên, rất nhiều người vì tin theo Trung Cộng mà đã giao nộp toàn bộ lương thực trong nhà. Sau này mọi người bị đói, có người đã bị đói mà chết, nhưng người bên trên xuống điều tra thì mọi người vẫn phải nói là có cơm ăn, được ăn no. Nếu không sẽ bị phê bình đấu tố trước đại hội, cắt đứt nguồn cấp lương thực. Mọi người đều sắp chết đói rồi còn bị bức phải nói được ăn cơm no, toàn quốc đã chết đói hơn 40 triệu nhân khẩu, thật đáng thương là những người này chết thật oan khuất. Nhưng cũng có không ít người không nghe theo Trung Cộng, tự mình lén cất giấu một chút lương thực, thi thoảng nửa đêm nấu lẫn với rau dại, ăn vụng ăn trộm, kết quả đã giữ được tính mệnh. Ngày nay có ai sẽ nói chết đói thì chết đói thôi, Trung Cộng không cho cất giữ lương thực thì sao còn cất giữ lương thực, đây là đối đầu với Trung Cộng.

Nhìn lại những người tu luyện Pháp Luân Công, có biết bao nhiêu người trước khi tu luyện đã mắc bệnh nan y hoặc bệnh không có thuốc chữa, là những căn bệnh mà bệnh viện chữa không khỏi, nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà có được sinh mệnh thứ hai; cũng có biết bao nhiêu người trong cơn khốn khó đã mất đi lòng tin vào cuộc sống, lại nhờ tu luyện Pháp Luân Công mà đã nhen nhóm lại hy vọng về cuộc sống, đồng thời hiểu được ý nghĩa chân chính mà con người có mặt tại cõi đời này, chỉ khi phù hợp với tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn của vũ trụ, nỗ lực làm người tốt mới có thể đắc được phúc báo chân chính. Học viên Pháp Luân Công kiên định tín ngưỡng của mình, là đang duy hộ Phật Pháp, đồng thời cũng là duy hộ quyền lợi sinh tồn của bản thân mình. Nếu Trung Cộng không bức hại Pháp Luân Công, thì học viên Pháp Luân Công đã không phải phản bức hại. Học viên Pháp Luân Công vạch trần tội ác của Trung Cộng, khiến mọi người nhận thức được nó là quỷ dữ gây hại cho nhân loại, là để chống lại bức hại, là để người dân Trung Quốc sau này không tiếp tục bị nó bức hại nữa, là hành sự thuận theo thiên ý. Thuyết Vô thần, giả-ác-đấu, đấu với trời đấu với đất, bức hại Phật Pháp, tội ác hãm hại vô số người dân Trung Quốc của Trung Cộng cuối cùng cũng sẽ khiến nó khó thoát khỏi bị diệt vong, đây chính là kết cục của kẻ làm trái với ý trời, phản lại thiên đạo. Học viên Pháp Luân Công khuyên mọi người thoái xuất khỏi Đảng, Đoàn, Đội là vì không muốn nhìn thấy mọi người trở thành con dê tế thần khi Trung Cộng bị diệt vong.

Khi Trung Cộng bức hại hết lần này tới lần khác những người vô tội, đã có biết bao nhiêu người đi theo Trung Cộng tham dự bức hại, coi những người vô tội ấy như kẻ xấu, hễ tới ngày bình phản thì những người tham dự bức hại này chẳng phải sẽ làm con dê thế tội, chính là việc gặp những quả báo khác hoặc lương tâm bị khiển trách, mà đã trở thành những người xấu. Mà tính chất bức hại nhằm vào Pháp Luân Phật Pháp lại càng nghiêm trọng hơn, ông trời đang quan sát thái độ chính diện, phản diện của mỗi người trong cuộc đọ sức giữa chính và tà, khi cuộc bức hại kết thúc, cũng có thể đã định lại việc mỗi người bị đào thải hay được lưu lại.

Sự thực chứng minh rằng tin theo Trung Cộng thì cuối cùng sẽ bị mắc lừa. Hy vọng mọi người vẫn còn lưu lại chút lương tri trong trái tim mình, cũng giống như những người cất giấu lương thực trong nạn đói mất mùa năm xưa để bản thân mình có thể vượt qua kiếp nạn, giữ được tính mệnh.


Nguồn: http://vn.minghui.org/news/75715-lay-su-lam-guong-thuan-thien-y-tranh-nan.html

Ngày đăng: 14-01-2017