Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Bí mật phong thủy đằng sau đại dịch Vũ Hán

Bài viết của Huệ Hân từ Trung Quốc Đại lục

Dịch bệnh Vũ Hán đã lan rộng khắp toàn thế giới với một tốc độ chóng mặt, khiến hàng triệu người lo lắng. Tại sao bệnh dịch lại xuất phát từ Vũ Hán? Chúng tôi thông qua các báo cáo của Tuần báo Minh Huệ đăng tải trong tháng 1 năm 2020 để cùng nhìn qua toàn bộ vấn đề và xem xét các vi phạm nhân quyền gần đây phát sinh ở Vũ Hán.

Bà Vạn Đại Cửu, một học viên tu luyện Pháp Luân Công ở huyện Hàn Dương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã bị bức hại bốn năm trong tù. Năm 2019 khi mới ra tù không lâu bà lại bị bắt cóc và giam giữ phi pháp tại lớp tẩy não ở Ngọc Duẩn Sơn thuộc huyện Hàn Dương. Khi trở về nhà bà bị rơi vào trạng thái vô ý thức, không thể ăn, không thể uống cũng không thể chủ động đại tiểu tiện, thần trí không tỉnh táo, được nghi ngờ bị bức hại bằng thuốc. Vào khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10 cùng năm, bà hàm oan mà ly thế.

Vào cuối tháng 4 năm 2019, bà Ngô Bích Lâm, một học viên Pháp Luân Công tại Vũ Hán vì tín ngưỡng vào Pháp Luân Công đã bị kết án tù 5 năm và bị giam giữ tại nhà tù Hán Khẩu. Vì bà không chịu từ bỏ đức tin, cũng không [khai thông tin] làm ảnh hưởng đến những học viên khác (những người từng từ bỏ đức tin trong trại giam nhưng sau này quay trở lại tu luyện) phía trại giam đã không cho người nhà vào thăm nom bà.

Vào tháng 10 năm 2019, Ủy ban Chính trị và Pháp luật của huyện Hồng Sơn, thành phố Vũ Hán sử thành phố Vũ Hán để tổ chức Thế vận hội Quân sự Thế giới, phi pháp bắt giữ các học viên Pháp Luân Công, thành lập ra các lớp tẩy não buộc các học viên Pháp Luân Công phải từ bỏ đức tin, liên tiếp bắt giữ Trần Vĩ và Đoàn Ngọc Anh. Lấy tiền đóng thuế của người dân để mở một nhà tù đen (được gọi là Trung tâm chăm sóc yêu thương) sau đó lại bắt cóc phi pháp và tra tấn những người nộp thuế.

Theo thống kê chưa đầy đủ từ trang Minh Huệ Net, có ít nhất 150 học viên Pháp Luân Công đã bị bức hại tại Vũ Hán vào năm 2019, trong đó ít nhất 90 người bị bắt cóc, 57 người bị sách nhiễu, 20 người bị khám xét nhà bất hợp pháp và 31 người bị giam giữ bất hợp pháp tại các trung tâm giam giữ. Có 26 người bị giam trong tù, 2 người bị giam giữ ở bệnh viện An Khang và ít nhất 30 người tại lớp tẩy não, 18 người bị kết án bất hợp pháp, 18 người khác bị bắt giữ bất hợp pháp và xét xử phi pháp tại tòa án, 4 người vì bị bức hại mà qua đời. Bức hại kinh tế gây tổn thất hơn một triệu nhân dân tệ đối với các gia đình của các học viên Pháp Luân Công.

Trong cuộc chiến chống dịch viêm phổi Vũ Hán này, người dân Trung Quốc rất căm phẫn, bất bình trước sự quan liêu che giấu dịch bệnh của chính quyền thành phố Vũ Hán và các hành động khác nhằm để duy trì sự ổn định. Nhưng điều khiến người ta không tưởng tượng được đó là chính quyền thành phố Vũ Hán và quận huyện các nơi còn làm một điều rất tệ hại đối với toàn người dân thành phố. Đó là mượn dịp Thế vận hội Quân sự Thế giới ở Vũ Hán mà bắt người dân khắp thành phố treo cờ tổ quốc (cờ máu), đồng thời còn bắt người dân Vũ Hán phải học thuộc lòng 24 từ giá trị cốt lõi của xã hội chủ nghĩa. Một số nơi thậm chí còn yêu cầu học thuộc trong một thời gian nhất định, nếu không thì cá nhân sẽ phải đi giáo dục lại, các thương gia sẽ không được mở cửa hàng nữa.

Cả thành phố treo cờ máu đến mức nào? Ngay cả đến một khách sạn nhỏ mà tất cả các phòng hai bên cánh cửa mặt trong và ngoài đều phải treo quốc kỳ lên đó. Đó là một số lượng lớn như thế nào? Nếu dùng số tiền mua quốc kỳ đó để mua khẩu trang thì cũng đã không phát sinh tình huống thiếu khẩu trang rồi.

Điều này khiến tôi nhớ đến một bài viết đề cập đến một vị thầy phong thuỷ có tên là Âu Dương tiên sinh. Âu Dương tiên sinh đã nói: “Trong Kinh dịch có một quẻ tên là Quần long vô thủ (bầy rồng không có đầu), đây là quẻ không may mắn. 5 ngôi sao trên đó, nhất đại tứ tiểu (1 ngôi sao lớn, 4 ngôi sao nhỏ), chẳng phải ý rằng nhất đảng độc đại (ngôi sao to làm bá chủ), xích long (rồng đỏ) cầm đầu, lại nằm tận cùng bên trái, chính là không may mắn. Màu đỏ ở trên cờ đỏ 5 sao là máu. Ở thời xưa, người ta có thể trước đàn tế mà cắt máu, phát lời thề, dựa vào việc này mà có năng lượng tâm linh. Trong nhà phong thủy là không nên có máu, người nào treo cái cờ máu này lên, liền gặp năng lượng xấu liên tiếp giáng xuống, bên trong đều là hung sát khí, có thể dẫn tới tai ương đổ máu, đối với cả người thân trong nhà, kinh doanh, sự nghiệp, đều là tai hại. Còn nữa, Trung Cộng từ khi nắm chính quyền tới nay, đàn áp phản cách mạng, nạn đói, cải cách, loạn lạc, chết bao nhiêu người? Đấu chết, đói chết, chỉnh chết hàng chục triệu người. Những người này chết thật bi thảm, thật oan uổng, là đã chết vì màu đỏ của lá cờ này, oan hồn của họ quấn trên lá cờ này, sẽ không rời đi. Khi mang lá cờ này về nhà treo lên, những linh hồn này đều theo tới. Có thể bạn nhìn không thấy họ, nhưng họ sẽ khống chế ý nghĩ cảm xúc của bạn, ảnh hưởng đến cơ thể của bạn, quấy nhiễu cuộc sống của bạn.”

Tất nhiên, những lá cờ máu được treo khắp thành phố chỉ có thể là điềm báo cho bệnh dịch này. Vậy thì, tội ác nào đã dẫn đến bệnh dịch lớn này? Đó chính là cuộc đàn áp tàn khốc của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với Pháp Luân Đại Pháp (Phật Pháp) trong hơn hai thập kỷ qua.

Thời đầu cuộc bức hại Pháp Luân Công, La Cán, Bí thư Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, một mực muốn trèo lên tầng lãnh đạo cao nhất của Trung Cộng (hay còn gọi là Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc), đã cố gắng hết mình để làm hài lòng chủ tịch Trung Quốc đương thời lúc đó là Giang Trạch Dân. Giang Trạch Dân vì tâm đố kỵ mà mất hết cả lý trí, một lòng muốn bức hại Pháp Luân Công, nhất tâm lĩnh chỉ, La Cán từng bí mật xúi giục Triệu Trí Chân, Giám đốc Đài Truyền hình Vũ Hán để quay một bộ phim truyền hình ác ý vu oan cho Pháp Luân Công với tiêu đề “Con người và chuyện về ông Lý Hồng Chí” (Bộ phim này được gọi tắt là Phim họ Triệu đài Vũ Hán) dàn dựng và liệt kê ra những bằng chứng giả, dài tới 6 tiếng đồng hồ. Khi trung ương mở cuộc họp để chuẩn bị cho công tác và cùng thảo luận về việc có nên cấm Pháp Luân Công hay không, bộ phim này đã được công chiếu tại đây. Bộ phim với các thủ đoạn biến giả thành thật đã khiến những người có mặt tại đó lầm tưởng sai sự thật, đóng vai trò quyết định đưa đến nghị quyết đàn áp Pháp Luân Công cuối cùng của ĐCSTQ.

Ngày 20 tháng 7 năm 1999, Đảng Cộng sản Trung Quốc bắt đầu đàn áp Pháp Luân Công. Vào ngày 22 tháng 7, bộ phim “Phim họ Triệu đài Vũ Hán” đã bắt đầu được phát sóng rộng rãi trên toàn quốc. Đảng Cộng sản Trung Quốc đã buộc tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và các tổ chức công cộng phải tổ chức các buổi chiếu xem. Dùng những lời dối trá bịa đặt để kích động người dân thù hận đối với Pháp Luân Công.

“Phim họ Triệu đài Vũ Hán” được làm ở Vũ Hán đầu độc người dân cả nước và thế giới, khiến vô số người dân thế giới có hiểu lầm sâu sắc đối với Pháp Luân Đại Pháp, thậm chí là căm thù, mất đi vạn cổ cơ duyên có thể đắc được bộ Đại Pháp cao đức này. Nó đã tạo nên tội nghiệp rất to lớn đối với Vũ Hán và cả những người dân nơi đây. Không có gì đáng ngạc nhiên khi trận đại dịch này lại bùng phát ở nơi tội ác sâu nặng này. Ngày nay, bệnh viêm phổi Vũ Hán đã càn quét tới khắp mọi miền ở Trung Quốc Đại lục, “virus Trung Cộng” cũng khởi phát từ Vũ Hán. Đây có phải là một “sự trùng hợp” ngẫu nhiên, hay là một lời cảnh báo và nhắc nhở chúng ta?

(Theo http://vn.minghui.org)

Ngày đăng: 19-04-2020