Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Chủ nghĩa cộng sản: Sự phá hoại và kết cục của nó

Trong các cuộc mít-tinh phản đối Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) gần đây tại Hồng Kông đã có nhiều biểu ngữ có nội dung “Giải thể Trung Cộng” và “Trời diệt Trung Cộng” được trưng bày ở trên khắp những con phố.

Những biểu ngữ này không xuất hiện một cách riêng biệt. Mà thay vào đó, chúng cùng nhau đại diện cho tiếng nói của những người dân Hồng Kông muốn tìm kiếm tự do sau khi chứng kiến ​​sự tàn bạo của ĐCSTQ ở Trung Quốc. Như được mô tả trong cuốn Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản (cửu bình), được xuất bản năm 2004, ĐCSTQ là một chính quyền có lịch sử đầy những vết nhơ bởi sự tàn ác, hận thù, giết chóc, dối trá và khủng bố. Là một trong những chế độ độc ác nhất trong lịch sử loài người, nó chống lại cả nhân loại và tự nhiên, và đã tác động tiêu cực đến một số lượng lớn người dân Trung Quốc trong mấy thập kỷ qua.

Không chỉ là chế độ độc tài toàn trị và giết người hàng loạt, ĐCSTQ còn phá hủy nền văn hóa truyền thống Trung Hoa và không ngừng củng cố kỷ luật thép của mình thông qua đe dọa. Kể từ khi thành lập, chính quyền này đã phát động hàng loạt chiến dịch chính trị đàn áp và hành quyết các địa chủ ở nông thôn và chủ doanh nghiệp ở khu vực thành thị. Những chiến dịch này đã giết hại và gây thương tích cho mọi người, không phân biệt một ai – ngay cả những người trung thành với ĐCSTQ cũng trở thành nạn nhân, bao gồm cả trí thức và sinh viên vốn là những người đầu tiên ủng hộ họ. Người ta ước tính rằng hai phần ba của toàn bộ các gia đình Trung Quốc đã bị ảnh hưởng bởi những chiến dịch này. Và mọi phương diện trong xã hội đều bị tổn hại, từ việc tín ngưỡng bị triệt hại, các vật khảo cổ và di tích lịch sử bị tàn phá, cho đến môi trường tự nhiên suy tàn.

ab49dda96309d0e8262eac38e9c664c1.jpg

Cuộc mít-tinh phản đối ĐCSTQ của các học viên Pháp Luân Công tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 10 năm 2019

5a7b3cd99c0dc012e04a1f89c40f73bc.jpg

Cuộc diễu hành kêu gọi thoái xuất khỏi ĐCSTQ tại Hồng Kông vào ngày 17 tháng 1 năm 2015

f37fdf443c9ebb9b0a94af7b25ff086a.jpg

Tội ác phản nhân loại

Ngoài việc giết người hàng loạt, ĐCSTQ còn bức hại người dân về mặt tinh thần, như được thấy ở cuộc đàn áp các học viên Pháp Luân Công đã diễn ra trong 20 năm qua. Những học viên này chỉ đơn giản là thực hành một phương pháp thiền định tâm linh dựa trên nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Một số lượng lớn các học viên đã bị bắt, bị giam giữ, bị giam cầm và bị tra tấn kể từ khi ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công vào tháng 7 năm 1999.

Các quan chức đã tra tấn các học viên cả về thể chất lẫn tinh thần bên trong các trại tạm giam, nhà tù, trại lao động và trung tâm tẩy não chuyên dụng với nỗ lực ép họ phải từ bỏ tu luyện Pháp Luân Công.

Anh Hà Lập Phương, một học viên ở tỉnh Sơn Đông, đã bị giam giữ nhiều lần vì tu luyện Pháp Luân Công. Năm 2001, anh đã có lần bị 17 tù nhân đánh đập cùng một lúc. Việc này đã khiến anh hôn mê và rơi vào cơn thập tử nhất sinh. Sau khi bị buộc phải chạy trốn khỏi chính quyền trong 17 năm, anh đã bị bắt trở lại vào tháng 5 năm 2019. Khi luật sư của anh đến thăm anh cũng như trong phiên xét xử, anh đã không có phản ứng gì, khiến gia đình anh nghi ngờ rằng anh đã bị ngược đãi tinh thần. Anh đã qua đời trong tùvào ngày 2 tháng 7 năm 2019. Khi gia đình anh đến nhà xác để xem thi thể, họ đã nhìn thấy những vết rạch hở trên ngực và lưng anh, khiến họ nghi ngờ đây là dấu hiệu của việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng.

Theo trang web Minh Huệ, hơn 4.300 học viên đã thiệt mạng vì bị tra tấn trong khi bị cảnh sát giam giữ, và còn nhiều người hơn nữa đã bị giam giữ và tra tấn chỉ vì tin vào nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn.

Tẩy chay ĐCSTQ

Sau khi cuốn Chín Bài Bình luận về Đảng Cộng sản được xuất bản, nhiều người Trung Quốc ở cả trong và ngoài Trung Quốc đã đồng ý thoái xuất khỏi ĐCSTQ, và cả Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong. Dưới đây là một ví dụ.

Cô Chen, một học viên Pháp Luân Công tại Sydney, thường xuyên trò chuyện với du khách Trung Quốc để xóa bỏ các tuyên truyền phỉ báng của ĐCSTQ. Có lần, cô đã gặp một nhóm du khách Trung Quốc khi họ dừng chân tại Nhà hát Opera Sydney.

Cô vừa cười chào họ vừa nói: “Rất vui được gặp các bạn ở đây.”

Một du khách chỉ vào một người đàn ông ở giữa nhóm và nói: “Ông ấy là cấp trên của chúng tôi [tại nơi làm việc]. Chúng tôi đều nghe lời ông ấy.”

Cô Chen giải thích rằng mỗi người phải có trách nhiệm với cuộc sống của chính họ, và nhắc tới đạo lý thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo.

Cô nói: ”ĐCSTQ, một tổ chức xấu xa, cuối cùng sẽ bị trừng phạt bởi những hành động tàn ác của nó. Chúng ta không muốn bị liên lụy khi việc đó xảy ra, đúng không?”

Người đàn ông đó gật đầu và nói ông muốn thoái xuất khỏi ĐCSTQ. Một số người khác cũng làm theo và cũng thoái Đảng. Một du khách thậm chí còn lấy các tờ thông tin, mỗi loại một tờ, và chân thành cảm ơn cô Chen.

Ông nói: “Cảm ơn các bạn đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin. Các bạn hãy bảo trọng và tiếp tục phát huy công việc tốt đẹp này.”

Hơn 300 triệu người đã quyết định rời bỏ các tổ chức của ĐCSTQ. Họ bao gồm những người dân thường, trí thức, quan chức chính phủ, cảnh sát trong hệ thống tư pháp, cho đến các quan chức quân đội và thậm chí là các thành viên trong gia đình của những người làm việc trong các đại sứ quán và lãnh sự quán Trung Quốc tại nước ngoài.

Hưởng ứng từ xã hội quốc tế

Lo ngại về sự bất ổn chính trị và kinh tế ở Trung Quốc, nhiều quan chức đã đưa người thân trong gia đình và chuyển tài sản của mình ra hải ngoại. Bằng cách làm đó, họ hy vọng sẽ tìm được nơi trú ẩn an toàn cho tương lai. Tuy nhiên, trên thực tế, những hành động xấu xa của ĐCSTQ – đặc biệt là tội ác phản nhân loại và diệt chủng của nó – sẽ dẫn đến những hậu quả không thể tránh khỏi cho các Đảng viên.

Các quan chức của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hồi đầu năm nay cho biết, 28 quốc gia đã ban hành hoặc có kế hoạch ban hành các đạo luật tương tự như Đạo luật Magnitsky Toàn cầu của Hoa Kỳ nhằm chống lại những người vi phạm nhân quyền. Vào tháng 9 năm 2019, các học viên đã gửi một danh sách các quan chức có liên quan đến cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc tới bốn chính phủ, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Anh và Úc. Các học viên đã đề nghị các quốc gia này từ chối phê duyệt cấp visa và đóng băng tài sản của những thủ phạm này.

Trái ngược với các biện pháp thắt chặt đối với thủ phạm nhân quyền, các chứng nhận của Trung tâm Thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc Toàn cầu đã trở thành một tài liệu hiệu quả trong việc hỗ trợ cho các trường hợp nhập cư; hiện đã được Hoa Kỳ và nhiều nước phương Tây chấp nhận. Trên thực tế, một số lượng lớn các quan chức của ĐCSTQ, bao gồm cả các bí thư Đảng, đã tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ tại các điểm du lịch ở nước ngoài.

Ở Trung Quốc, nhiều người gia nhập ĐCSTQ hoặc các tổ chức liên đới của nó chỉ vì lợi ích xã hội. Tuy nhiên, trong buổi lễ gia nhập, họ đã thề sẽ cống hiến sinh mệnh của mình cho tổ chức này, nên tà linh của ĐCSTQ có thể lợi dụng điều đó và dẫn họ vào một hành trình không thể trở lại. Vào thời điểm ĐCSTQ bị lịch sử xóa sổ, những người này cũng sẽ thực sự gặp nguy hiểm. Thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ là con đường duy nhất hướng tới một tương lai an toàn và tươi sáng.


Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2019/10/16/394611.html

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2019/12/21/181175.html

Nguồn: http://vn.minghui.org/news/150574-chu-nghia-cong-san-su-pha-hoai-va-ket-cuc-cua-no.html

Ngày đăng: 25-12-2019