Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Đại động đất tại Vấn Xuyên tỉnh Tứ Xuyên tiết lộ cho chúng ta điều gì?

(Clearwisdom.net)Vào lúc 2 h 38 phút chiều ngày 12 tháng 5 năm 2008, một trận đại động đất 8.0 độ đã xảy ra tại Vấn Xuyên, Tứ Xuyên, gây ra đổ vỡ thảm thương cả về sinh mệnh con người và vật chất. [Một trận động đất 8 độ là tương đương với sức mạnh của 1,01 tỉ tấn chất nổ TNT theo Nghiên Cứu Địa Chất Hoa Kỳ. Đến tận năm 2005 mới có một trận động đất cỡ như vậy một năm. Đã có 2 trận động đất 8 độ và cao hơn vào năm  2006, và 4 trận năm 2007. Động đất được đo bởi thang độ Richter, phát minh bởi Charles F. Richter vào năm 1934].

Trận động đất cỡ lớn này đã gây sốc cho cả thế giới, và các hậu quả tàn phá đang tiếp diễn. Chúng ta đang hỏi thế giới: “Đây có đúng là một thảm họa tự nhiên?” Thực tế, hầu hết trách nhiệm với sự mất mát rất nhiều sinh mệnh như vậy phải đặt lên Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), kẻ đã giấu diếm những dự báo về động đất đến rất gần nhằm duy trì “ổn định” trước thềm Olimpics. Bởi vì người dân ở Vấn Xuyên, Tứ Xuyên đã tin vào những dối trá của ĐCSTQ, họ đã không sơ tán kịp thời. Điều này dẫn đến số lượng tử vong và thương vong cực lớn. Người ta biết rằng những nhà khoa học đã dự báo trận động đất Tứ Xuyên. Thêm vào đó, trước khi động đất xảy ra đã có những dấu hiệu bất thường, ví dụ như hàng chục ngàn những con ếch nhảy trên các con đường. Tuy nhiên nhà chức trách đã bảo với công chúng rằng mợi việc là bình thường, và họ tiếp tục làm sạch “dư luận” quan tâm tới động đất sẵp đến. Sau đó động đất đã thực sự xảy ra, nhà chức trách đã không còn có thể dấu sự thật rằng họ đã che đậy những dự báo. Một ngày sau trận động đất, nhân viên Động đất Tứ Xuyên thông báo, “Có khả năng lớn về một trận động đất khác cỡ 6 độ đang đến rất gần”. Mạng Tân Hoa đã đưa ra thông báo này vào lúc 10 h 27 phút sáng ngày 16 tháng 5 năm 2008. Thực sự là vào 2 h 50 chiều ngày 16 tháng 5 năm 2008, một trận động đất 5,9 độ đã xảy ra ở huyện Li, Tứ Xuyên. Điều này rõ ràng đã cho thấy rằng các dự báo của họ là rất chính xác. Hãy nghĩ về điều này… Nếu họ có thể dự báo một trận động đất 6 độ, thì với một trận động đất 8 độ lớn hơn rất nhiều, chẳng phải là sẽ dễ dàng dự đoán hơn?

Mọi người vẫn nhớ về dự báo về trận động đất Haicheng xảy ra vào ngày 4 tháng 2 năm 1975. Trận động đất này được coi như là một cột mốc trong lĩnh vực động đất học. Hoa Kỳ đã xác nhận rằng đây là một dự báo tuyệt vời. Thay vì hàng trăm ngàn người chết hoặc nhiều hơn, số tử vong trong trận động đất Haicheng là 1300 người. Vào ngày 16, 22 và 23 tháng 4 năm 1976, hai trận động đất 7,2 độ và một trận động đất 6,7 độ đã xảy ra ở Songpan và Pinwu tỉnh Tứ xuyên. Bởi vì chúng đã được dự báo chính xác, số lượng tử vong và thiệt hại tới nền kinh tế là ở mức tối thiểu. ĐCSTQ liên tục tuyên bố rằng họ hỗ trợ sự phát triển khoa học. Ba mươi năm đã qua từ những dự báo đầu tiên. Có phải điều này có nghĩa là chúng ta đã mất khả năng dự báo động đất? Rõ ràng là tuyên bố hiện thời của nhân viên Động đất Tứ Xuyên về không thể dự báo động đất là một lời nói dối. Đó là ĐCSTQ đã cố tình che dấu các sự thật. Đó là một thảm họa gây ra bởi con người do ĐCSTQ duy trì “ổn định” cho Olimpics.

Tuy nhiên, trong suốt các nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, các lãnh đạo của ĐCSTQ  đi tới địa điểm thảm họa thành các đoàn người, làm cho nhiều người Trung Quốc quên mất bản chất tà ác của ĐCSTQ và những lời dối trá không ngừng của họ. Họ không còn nhận ra rằng các lãnh đạo ĐCSTQ đã hy sinh sự an toàn của nhân dân để củng cố sức mạnh quyền lực của họ. Các nỗ lực cứu trợ, thường nằm dưới sự điều khiển của ĐCSTQ, đã làm cho thảm họa gây bởi ĐCSTQ thành một thành công chính trị. Đây là một bản chất tà ác của các tổ chức ĐCSTQ. Xét cho đến cùng bản chất tà ác của chúng thì những gì đã xảy ra là không thể tránh khỏi.

Nếu chúng ta nhớ lại lịch sử đã qua, dễ dàng thấy rằng ĐCSTQ thường xuyên dùng tới dối trá, tuyên truyền, và ưu tiên chính trị để phá hủy đất nước và nhân dân. Vào năm 1960 ĐCSTQ đã tạo ra đại nạn đói kém, dẫn tới cái chết của trên 30 triệu người dân. Tuy nhiên họ đã lừa dối nhân dân Trung Quốc bằng cách tuyên bố rằng đói kém tạo ra bởi các thảm họa tự nhiên. Thậm chí còn tuyên bố “Con người càng dũng cảm, sản lượng càng cao”. ĐCSTQ đã bịa đặt những tin tức về mỗi 0,4 hecta đất thu hoạch hơn 10 000 kg.

Các nhà khoa học đã dự đoán trận động đất Tangshan năm 1976, nhưng ĐCSTQ đã che dấu thông tin, gây ra cái chết của 240 000 người. Bệnh SARS đã lan nhanh chóng ở Trung Quốc, nhưng ĐCSTQ đã che dấu các sự thật, dẫn đến một thảm họa khác cho nhân dân Trung Quốc.

Hơn 100 triệu người Trung Quốc luyện tập Pháp Luân Công và theo các nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn”. Sự luyện tập này có lợi cho đất nước và nhân dân. Nhưng ĐCSTQ đã sử dụng tiền, tài nguyên và sức mạnh con người của đất nước để cấm bất hợp pháp sự luyện tập này. Thậm chí chúng còn cắt các bộ phận trong cơ thể của những người luyện tập để thu lợi. Bây giờ, chúng đang che dấu những sự thật về trận động đất Vấn Xuyên tỉnh Tứ Xuyên, gây ra thảm họa  cho cả Vấn Xuyên. Đã có quá nhiều dối trá của ĐCSTQ, không còn chỗ để mà liệt kê. Chúng đã phạm vào nhiều tội ác chống lại nhân loại.

Nhân dân Trung Quốc thông minh và chăm chỉ, đối mặt với những bài học này, cần thức tỉnh khỏi những ảo tưởng và giả tưởng và nhìn rõ ai nói sự thật và kẻ che dấu sự thật.


Bản tiếng Anh: http://clearwisdom.net/emh/articles/2008/5/27/97676.html

Ngày đăng: 28-05-2008