Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Sự hèn hạ của Trung Cộng và Hành vi trắng trợn sau thảm họa động đất Tứ Xuyên

Clearwisdom.net – Ngày 26 tháng 5 năm 2008

Một cảnh hậu trường của đại động đất tại Tứ Xuyên

Vụ động đất lớn sảy sa ở Vấn Xuyên tỉnh Tứ Xuyên gây sốc đến tâm can của tất cả chúng ta. Người hướng thiện rất buồn về các nạn nhân, những người đã mất đi cuộc sống trong trận động đất và họ đã khóc vì những đứa trẻ ngây thơ bị chết. Những đứa trẻ không may mắn đó lại là vật cúng tế của dự án hạ tầng thấp kém của chế độ Trung Cộng. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông Trung Cộng đã chọn lọc các thông báo về vụ động đất. Họ đã tránh các vấn đề quan trọng mà chỉ tập trung vào những cái thứ yếu. Phương tiện truyền thông Trung Cộng liên tục nói dối và lừa gạt để làm mê muộn và gây xáo trộn cho quần chúng. Bất kỳ báo cáo nào không được điều chỉnh bởi Trung Cộng đều bị xóa ngay lập tức. Công chúng rất tức giận vì điều này.

Từ ngày 13 tháng 5, hai ngày sau động đất, người dân Trung Quốc đã tự nguyện tổ chức quyên qóp tiền để ủng hộ cho vùng bị thảm họa. Mặc dù dân cư trong địa phương tôi tương đối ít, từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 5, nhiều người ủng hộ tiền cho những nạn nhân bị thảm hoạ. Một số thậm chí đã ủng hộ mà không để lại tên tuổi. Họ từ tận đáy lòng muốn giúp đỡ những ai bị ảnh hưởng bởi thảm hoạ. Trong khi việc quyên góp đang diễn ra, Viên chức Trung Cộng liên tục được hỏi tổng số Đảng viên đã ủng hộ tiền. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào Đảng viên Trung Cộng ủng hộ bất cứ cái gì đều tính toán, số lượng tiền quyên góp của họ quá ít để tuyên truyền, hơn nữa phân lớn các Doanh nhân không phải là Đảng viên đã quên góp một số lượng lớn (Từ 500 đồng tới 10000 đồng). Trung Cộng yêu cầu mỗi viên chức quyên góp ít nhất 100 đồng. Phần lớn các lãnh đạo Đảng thối nát đa chỉ quyên góp số tiền nhỏ mọn là 200 đồng. Mặc dù vậy, họ vẫn yêu cầu trạm vô tuyến tuyên truyền cho họ để giữ chức vụ và để thăng chức trong tương lai.

Vào ngày 23 tháng 5, tất cả đơn vị Đảng nhận được một thông báo từ cấp trên. Thông báo nói rằng văn phòng trung ương Đảng Trung Cộng yêu cầu các đảng viên đóng tiền đảng phí đặc biệt là 200 đồng cho động đất. Phải đóng trước 3 giờ chiều, bất cứ Đảng viên nào không trả sẽ xử lý theo  điều lệ của Đảng. Thông báo khẩn này gây phẫn nộ cho nhiều người, đặc biệt là các Đảng viên, họ rất căm phẫn nói rằng “Có phải là ăn cướp không? Chính phủ Trung Quốc đã quá đồi bại rồi. Làm sao để chúng ta đảm bảo rằng quyên góp tiền sẽ đến được bàn tay của các nạn nhân động đất? Việc quyên góp đã diễn ra ít nhất 10 ngày rồi. Bây giờ Trung Cộng đã dùng biệt pháp cùng cực này và còn bắt buộc các Đảng viên ủng hộ. Tôi sẽ chẳng bao giờ gia nhập Đảng …” đây là một góc độ mà mọi người nhìn Đảng như thế nào. Đó cũng là dấu hiệu Đảng sẽ sớm loại trừ.


Bản tiếng anh: http://clearwisdom.net/emh/articles/2008/6/10/98066.html

Ngày đăng: 19-06-2008