Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Gieo nhân nào gặt quả ấy: Những kẻ bức hại gặp quả báo

Đã hơn 16 năm kể từ khi Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công. Cuộc bức hại tàn bạo này đã dẫn đến cái chết của rất nhiều người dân vô tội. Những kẻ bức hại chính là một phần trong bè đảng của Giang. Nhiều người trong số họ giờ đây đã bị bắt giữ và/hoặc bị kết án tù vì tội hối lộ và tham nhũng. Họ gồm có Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng, Vương Lập Quân, Lý Đông Sinh, Tô Vinh, và Chu Bổn Thuận.

Theo như tôi thấy, những bất hạnh này xảy ra với cuộc sống của những người đó chính là một hình thức mà ông Trời muốn họ phải bồi hoàn lại những tội ác mà họ đã gây ra trong cuộc bức hại Pháp Luân Công.

Chu Vĩnh Khang, cựu Ủy viên Bộ Chính trị, đứng trước vành móng ngựa. Dòng chữ phía dưới: “Tôi xin tuân theo phán quyết của tòa án. Tôi sẽ không nộp đơn kháng án.”

Chu Vĩnh Khang được bổ nhiệm giữ chức Bí thư của Ủy ban Chính trị và Pháp luật của ĐCSTQ sau khi Giang Trạch Dân hết nhiệm kỳ. Chu nắm quyền kiểm soát Phòng 610, lực lượng an ninh, viện kiểm sát, tòa án, cảnh sát vũ trang, đặc vụ, ngoại giao. Ông ta tích cực triển khai cuộc bức hại do Giang phát động và đã phạm rất nhiều tội ác.

Ngày 11 tháng 6 năm 2015, Tòa án Thiên Tân kết án Chu vì tội hối lộ, lạm dụng quyền lực và cố ý tiết lộ bí mật quốc gia. Chu và các thành viên trong gia đình ông ta bị cáo buộc đã nhận 129 triệu Nhân dân tệ (hơn 20 triệu đô la Mỹ) tiền hối lộ. Ông ta bị kết án tù chung thân.

Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Quân sự Trung ương Đảng, đang bị giam giữ. Ông ta đã chết trước khi bị đưa ra xét xử.

Giang nắm quyền kiểm soát Trung Quốc 13 năm. Ông ta đã thăng chức cho hơn 530 tướng. Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Quân Ủy Trung ương Đảng, là một người trong quân đội được lòng Giang.

Giang và Quách Bá Hùng, một Phó Chủ tịch khác của Quân Ủy Trung Ương, biến Chủ tịch Quân Ủy Trung Ương thành kẻ bù nhìn.

Cả Quách và Từ đều rất tích cực thực thi mệnh lệnh của Giang trong cuộc bức hại. Dưới sự chỉ đạo của họ, các bệnh viện quân đội tiến hành thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống.

Điều tra của bên thứ ba cho thấy khoảng 65.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết hại để lấy tạng từ năm 2000 – 2008.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà cả hai người này phải đối mặt với số phận. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2014, được sự ủy quyền của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Từ Tài Hậu bị chuyển cho tòa án quân sự. Ông ta đã chết do ung thư vào ngày 15 tháng 3 năm 2015, trước khi bị đưa ra xét xử. Quách bị liệt vào diện cần điều tra vào ngày 9 tháng 8 năm 2015 và kết án vào ngày 30 tháng 7 với tội danh nhận hối lộ và lạm dụng quyền lực.

Bạc Hy Lai, nguyên Bí thư Đảng ủy tỉnh Trùng Khánh, trong phiên xét xử. Ông ta bị kết án tù chung thân.

Bạc Hy Lai, nguyên Bí thư tỉnh ủy Trùng Khánh, là một thành phần tích cực tham gia cuộc bức hại Pháp Luân Công. Ông ta cùng vợ phối hợp thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công trong khi giữ chức thị trưởng thành phố Đại Liên. Ông ta đã thiết lập một cơ sở dữ liệu những người hiến tạng vẫn đang còn sống trong đó có các học viên Pháp Luân Công đang bị giam cầm và giết họ để lấy tạng theo yêu cầu. Ông ta bị kết án tù chung thân vào ngày 22 tháng 9 năm 2013.

Lý Đông Sinh, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, giám đốc Phòng 610, đã bị bắt giam.

Lý Đông Sinh là Thứ trưởng Bộ Công an và giám đốc Phòng 610. Ông ta được bổ nhiệm làm thứ trưởng bởi ông ta tham gia [dàn dựng] vụ tự thiêu lừa bịp trên Quảng trường Thiên An Môn năm 2001. Chiến dịch tuyên truyền lừa dối trên diện rộng này đã được sử dụng rất thành công trong việc vu khống Pháp Luân Công và tăng cường bức hại. Lý là giám đốc Phòng 610 kể từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2013. Ông ta thuộc diện bị điều tra vào cuối năm 2013 và hiện đang bị truy tố vì tội nhận hối lộ và tham nhũng.

Các nhà chức trách địa phương bày tỏ sự ủng hộ Pháp Luân Công

Qua những nỗ lực nâng cao nhận thức về cuộc bức hại của các học viên Pháp Luân Công, ngày càng có nhiều người âm thầm bảo vệ các học viên. Sau đây là hai ví dụ:

1. Một cảnh sát trưởng khu vực đã nói với một học viên Pháp Luân Công rằng: “Cấp trên của tôi ra lệnh cho tôi phải bắt các học viên Pháp Luân Công bởi nhiều người các vị đã đệ đơn kiện hình sự Giang Trạch Dân. Tôi đã không chấp hành mệnh lệnh và không làm gì cả. Các vị biết điều đó không? Các vị không định cảm ơn tôi chứ?”

“Bởi vì tôi không làm theo mệnh lệnh bắt giữ tất cả các vị, nên cấp trên của tôi dọa sẽ giáng chức tôi. Tôi nói: “Ông cứ làm vậy đi!”, anh ấy nói thêm.

Người học viên trấn an anh ấy: “[Thần biết điều đó], anh minh bạch chân tướng Pháp Luân Công và thiện đãi với các học viên Pháp Luân Công, và bởi vậy nên các con anh và con cái họ sẽ được phúc báo.”

2. Một trưởng công an khu vực là một người họ hàng của một học viên Pháp Luân Công. Vị cảnh sát trưởng này nói với các nhân viên công an dưới quyền rằng hãy dừng “ghé thăm” những học viên đã đệ đơn kiện hình sự Giang. Họ biết rằng họ sẽ vi phạm pháp luật khi sách nhiễu các nguyên đơn nên không muốn can dự vào.


Nguồn: http://vn.minghui.org/news/64666-gieo-nhan-nao-gat-qua-ay-nhung-ke-buc-hai-gap-qua-bao.html

Ngày đăng: 1-01-2016