Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Xu hướng từ bỏ Đảng là một dấu hiệu sụp đổ của Đảng Cộng Sản Trung Quốc

29/6/05 — Từ DAJIYUAN.COM

Xin Fei
Thời báo Đại Kỷ Nguyên

Xu hướng to lớn thoái xuất khỏi đảng, sự bỏ đi của các cựu viên chức Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), bao gồm cả Chen Yonglin, và các thông tin họ phơi bày về ĐCSTQ đã thúc đẩy phóng viên Xin Fei của Thời Báo Đại Kỷ Nguyên phỏng vấn ông Xiu Shuiliang, một nhà hoạt động dân chủ kỳ cựu và là tổng biên tập của tờ Online Digest.

Xu hướng từ bỏ Đảng là một dấu hiệu sụp đổ của ĐCSTQ

Theo ông Xiu Shuiliang, xu hướng thoái xuất khỏi đCSTQ là dấu hiệu đầu tiên về sự sụp đổ của ĐCSTQ và là cú đánh khổng lồ vào đảng. Sự từ bỏ ĐCSTQ công khai của Chen Yonglin là một sự biểu thị sự sụp đổ từ bên trong của đảng. Đây là một mối đe dọa to lớn đối với những kẻ trong thế giới ngầm của ĐCSTQ, và với mạng lưới gián điệp rộng của chúng vì đó là người từ ngành ngoại giao của chúng đã bỏ sang hàng ngũ khác.

Cùng lúc đó, sự kiện của Chen Yonglin cũng biểu thị sự phát triển xu hướng thoái xuất khỏi ĐCSTQ đã vươn tới lõi của đảng. Thậm chí cả những nhân viên ngoại giao của ĐCSTQ cũng không còn đồng ý với những hành động của ĐCSTQ. Vượt khỏi cảm xúc chánh nghĩa cá nhân của các nhân viên ngoại giao này, họ đã từ bỏ ĐCSTQ và đứng về phía nhân dân. Đây thật là tuyệt vời. Đó là một sự lựa chọn thông thái về phía họ, đặt để một ví dụ cho xã hội. Những sự kiện này báo trước sự từ bỏ tập thể khỏi ĐCSTQ trên một phạm vi thậm chí còn lớn hơn.

Ông Xiu Shuiliang đã chỉ ra rằng “Chín Bài Bình Luận” đã xuất hiện vào thời gian mà ĐCSTQ đã trở lên rất không được nhân dân ưa chuộng. “Chín Bài Bình Luận” đã phơi bày mọi tội ác mà ĐCSTQ đã phạm phải trong khi đó Thời Báo Đại Kỷ Nguyên, Đài Truyền Hình Tân Đường Nhân, và các phương tiện thông tin khác đã lan truyền thông tin này một cách rộng rãi, tạo ra nhiều chấn động. Xu hướng to lớn từ bỏ ĐCSTQ là kết quả của những người ủng hộ những phương tiện truyền thông này, các nỗ lực của các trung tâm thoái đảng, sự đồng hợp tác và hỗ trợ của bè bạn từ khắp nơi trên thế giới, và sự tiến bộ nhận thức của nhân dân. Điều này rốt cuộc là những gì cộng đồng đã hy vọng và mong đợi diễn ra.

Làn sóng từ bỏ của các đảng viên ĐCSTQ đã đánh mạnh vào đảng. Nó là dấu hiệu báo trước sự sụp đổ của ĐCSQT. Trong quá khứ, những người Đông Đức đã cố gắng thoát sang Tây Đức, và trước khi có sự sụp đổ của Liên Bang Xô Viết trước đây, một số lớn các thành viên đã rút ra khỏi đảng cộng sản. Những điều này là dấu hiệu sự sụp đổ của đảng cộng sản. ĐCSTQ đã làm ô uế và phá hủy văn hóa, ý chí và tâm hồn con người, và các giá trị đạo đức của Trung Quốc. Nếu ĐCSTQ tiếp tục cai quản đất nước như thế này, toàn bộ đất nước Trung Quốc sẽ bị phá hủy. Sự sụp đổ của ĐCSTQ là không thể tránh khỏi, và hơn nữa ngày nó xảy ra sẽ không còn lâu.

ĐCSTQ là Đảng chính trị tà ác nhất trong lịch sử nhân loại

Ông Xiu Shuiliang đã chỉ ra rằng khi mọi người nghĩ về một chính phủ tà ác, họ có xu hướng nghĩ trước tiên tới Đức Quốc Xã. Trong thực tế mức độ nguy hại của ĐCSTQ vượt xa so với Đức Quốc Xã. ĐCSTQ là đảng chính trị tà ác nhất trong lịch sử nhân loại. Chỉ những điểm sau đây là đủ chứng minh điều này:

1. ĐCSTQ khác so với Đức Quốc Xã. Nó đã hoàn toàn được đào tạo bởi Liên Bang Xô Viết trước đây để phản bội Trung Quốc. Từ khi thành lập ĐCSTQ, nó đã vứt bỏ đi rất nhiều vùng lãnh thổ và chủ quyền của Trung Quốc. Tới ngày nay, sự thối nát của ĐCTQ và các nhân viên của nó đã không kiềm chế được, và mỗi năm nó vẫn còn giữ nhiều tỷ tiền người Trung Quốc khó nhọc kiếm được ở hải ngoại.

2. Số người bị ĐCSTQ giết và bức hại tới chết vượt xa tổng số người chết trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất và thứ hai, và những người mà Hitler và Stalin giết cộng lại.

3. Sự thối nát của ĐCSTQ là rộng và lớn như trời. Khoảng cách giữa người giàu và nghèo là rất lớn vì sự phân cực xã hội cực điểm. Ngay cả Đức Quốc Xã cũng không bị vấn đề này.

ĐCSTQ là tà ác và nguy hại đối với thế giới hơn là Đức Quốc Xã.

Nếu ĐCSTQ đạt được một mức độ quyền lực nhất định, nó sẽ không do dự nhận chìm toàn bộ thế giới trong sự khát máu của nó.

Đảng Cộng Sản Trung Quốc phải nhận được sự chỉ trích của thế giới

Theo ông Xiu Shuiliang, vì Đức Quốc Xã đã bị điều tra và phê bình bởi toàn thế giới, nên ĐCSTQ – kẻ còn tà ác hơn cả Đức Quốc Xã – chắc chắn phải bị điều tra và trừng phạt.

Không chỉ ĐCSTQ đã phạm phải những tội ác chống lại nhân dân Trung Quốc, mà nó còn phạm phải những tội ác chống lại toàn thế giới. ĐCSTQ đã nhúng tay phá hoại trong cuộc chiến tranh Triều Tiên và nhiều cuộc chiến khác ở Đông Nam Á. ĐCSTQ hỗ trợ nhiều tổ chức khủng bố và các cơ cấu bạo lực ở nhiều nơi trên thế giới. Bằng phương tiện là sức ép chính trị và cám dỗ kinh tế, nó phá hủy văn minh, các giá trị và khái niệm dân chủ và nhân quyền phương Tây. Nó cắm gián điệp ở mọi phần của thế giới và mở rộng bàn tay đen tối của nó tới mọi góc của thế giới. ĐCSTQ là một thảm họa to lớn đối với cả Trung Quốc và thế giới.

Có quá nhiều tội lỗi mà ĐCSQT đã phạm vào tới mức vượt rất xa những tội lỗi mà Liên Bang Xô Viết trước đây và các đảng cộng sản trước đây ở Đông Âu phạm vào. Hiện nay ĐCSTQ không muốn rút khỏi vũ đài lịch sử. Khi nó rút lui, sự trừng phạt mà nó nhận được chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều so với Liên Bang Xô Viết và các đảng cộng sản ở Đông Âu trước đây.

Thoái xuất khỏi Đảng là tự cứu mình và đất nước

Ông Xiu Shuiliang đã bày tỏ rằng các hành động hợp pháp chống lại ĐCSTQ là không thể tránh khỏi và cần thiết. Mọi người bình đẳng trước pháp luật, và không ai hay tổ chức nào có thể đứng trên hiến pháp và pháp luật. Thậm chí theo chính luật pháp của ĐCSTQ, chúng phạm vào đại tội. Nhân dân Trung Quốc đã nhận ra rằng ĐCSTQ là một tổ chức tội phạm điển hình, vì thế nó hiển nhiên cần bị điều tra và xét xử. Nếu nó phạm tội, thì nó phải bị trừng phạt. Sẽ không có chân giá trị và uy quyền của luật pháp nếu ĐCSTQ phạm vào tội ác mà không bị trừng phạt.

Ông Xiu Shuiliang cũng chỉ ra rằng phương pháp hòa bình từ bỏ làm thành viên của đảng có thể kết thúc sự cai trị của ĐCSTQ và giúp Trung Quốc tiến bước dân chủ, do đó đem lại lợi ích cho toàn thế giới.

ĐCSTQ không phải là một tổ chức thông thường mà là một tập đoàn tội phạm. ĐCSTQ không chỉ từ chối cải cách, mà còn sử dụng những đàn áp tàn nhẫn và giết người hàng loạt để dập tắt tiếng nói cải cách của nhân dân Trung Quốc. Người dân Trung Quốc phải nhận ra rằng chúng ta không nên hy vọng gì vào ĐCSTQ. Thoái xuất khỏi ĐCSTQ là thoái xuất khỏi tập đoàn tội phạm của ĐCSTQ. Tách rời khỏi bè lũ tội phạm này là quan trọng, như thế các bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm cho những tội ác của nó. Thoái xuất khỏi ĐCSTQ là đem lại lợi ích không chỉ cho bạn và đất nước mà còn cho cả toàn bộ nhân loại.

Chú thích: Ông Xiu Shuiliang chuyên về nghiên cứu hệ tư tưởng. Nghiên cứu của ông chủ yếu tập trung vào các lý thuyết cơ bản của nhân loại và các khoa học xã hội, cũng như là các ý thức hệ chuyên biệt nhất đinh, khoa học chính trị, và dân chủ. Sau hơn 30 năm nghiên cứu, ông Xiu Shuiliang đã từng bước chống lại và phê bình toàn diện các hệ tư tưởng của Mao Trạch Đông, Lênin và Marx. Ông cũng ủng hộ một lý thuyết dựa trên chủ nghĩa nhân đạo mới, ở đó sự phát triển các nhân và trách nhiệm là cốt lõi của hệ tư tưởng.

Ngày đăng: 29-06-2005