Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Dấu đỏ xuất hiện trên tay chị dâu tôi

Từ Minh Huệ

Đây là một câu chuyện có thật xảy đến với tôi và gia đình tôi. Tôi nghĩ tôi nên viết nó ra để mọi người biết được sự thật và cũng muốn cảnh báo đến các chúng sinh rằng họ có thể tống khứ sự kiểm soát của dấu vết của con thú và tà linh ác đảng. Đây cũng là con đường mà họ có thể có một tương lai tươi sáng.

Hai ngày trước đây, chị dâu tôi đã gọi điện cho tôi và hỏi “Em có thể giải quyết một thứ giữa hai chị em được không?” Trong lần tôi đến thăm gần đây, tôi đã cố gắng giúp họ hiểu rõ lý do họ nên thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc, Đoàn Thanh Niên, Đội Thiếu Niên Tiền Phong và các tổ chức khác có liên quan đến Trung Cộng. Vào lúc đó, chị dâu tôi vẫn tin rằng ngoài Mao Trạch Đông tiếp quản chính phủ ra, không còn biết ai sẽ nắm vị chí đó ở Trung Quốc . Tôi đã nhận ra rằng cô vẫn không hiểu rõ được bản chất tà ác của Trung Cộng và tư tưởng của cô vẫn còn bị tẩy não. Mặc dù cô nói là đồng ý thoái xuất nhưng trong thực tâm thì vẫn chưa. Vì vậy lần này khi cô ấy gọi điện cho tôi hỏi về nó, tôi đã nói thật với cô “Vâng, em đã sẵn sàng, có vấn đề gì hả chị?”

Cô trả lời “Ừ, bây giờ có một cái dấu đỏ ở trên tay của chị và trong nó giống như dấu của Trung Cộng. Bên cạnh đó có 5 ngôi sao đỏ. Chị đi khám một vài bác sĩ nhưng họ không biết được cái dấu đỏ là từ đâu ra. Chúng không đau hay ngứa, nhưng chị cảm thấy chúng lớn dần lên. Chị rất sợ và chị định đến một bệnh viện khác, nhưng chị nhớ đến lời em đã nói, tuy vậy chị vẫn nghi ngờ chúng là “dấu chân thú”. Đó là vì sao chị gọi cho em.” Tôi ngay lập tức hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi bảo cô ấy “Chị không cần nói thêm gì nữa, em biết cái gì xảy ra với chị, không nên nói qua điện thoại. Em sẽ bảo anh em đến đưa chị đến nhà em bằng xe máy”.

Thường phải mất hơn một tiếng để đi từ chỗ tôi đến nhà chị ấy, thậm chỉ bằng xe máy. Nhưng chị ấy đồng ý ngay. Tôi hiểu cô ấy biết vấn đề khẩn cấp cỡ nào. Khi họ đến nhà tôi, cô ngay lập tức cho tôi xem tay cô ta. Tôi đã thấy cái dấu đỏ chính xác là hình búa liềm. Sau khi ăn trưa, tôi bảo họ đọc Cửu Bình. Sau khi đọc xong, họ đã hoàn toàn hiểu ra điều gì sai và nói với tôi “Chúng tôi muốn thoái xuất khỏi Đảng hoàn toàn”. Nhưng tôi đã không bảo họ viết thông báo thoái xuất ngay. Say đó chị tôi bảo tôi dấu đỏ trên tay cô dường như vẫn đang lớn dần lên. Tôi bảo cô ta “Đừng chú ý đến nó. Không có vấn đề gì đâu”

Sau đó tôi đến cửa hàng tạp phẩm, ở đó tôi gặp một bạn đồng tu, tôi kể chuyện cho cô ta. Người bạn đồng tu nói “Tại sao cậu không bảo cô ta viết thông báo thoái đảng ngay lập tức” Tôi biết cô ấy nói đúng và tôi nhanh chóng quay về nhà và bảo chị dâu tôi viết thông báo. Lần này cô ấy ký tên thật của cô. Cô ấy hỏi cô có thể ký thay cho con gái cô được không, nhưng tôi bảo cô “Không được, cháu phải tự đồng ý. Cách khác vô dụng” Cô ấy bảo tôi “Nếu dấu đỏ biến mất khỏi tay tôi, tôi sẽ hoàn toàn tin vào những gì trong Cửu Bình nói.”

Cô cầm theo một bản sao Cửu Bình khi cô rời đi. Cô nói rằng cô sẽ cho những người quen của cô đọc nó và bảo họ cùng thoái xuất khỏi Trung Cộng. Vài ngày sau đó, tôi gọi cho chị tôi và hỏi về việc của chị dâu. Cô ấy bảo là chị ấy vừa ăn tối ở nhà cô ta hôm qua. Cái dấu đỏ trên tay cô đã biến mất hoàn toàn. Tôi rất mừng cho chị dâu và kết quả là anh trai tôi cũng thoái đảng. Điều này minh chứng một nguyên lý: Mỗi khi một người được cứu độ, vô lượng chúng sinh cũng được cứu độ.

Trên đây là câu chuyện có thật xảy ra với gia đình tôi. Tôi viết xuống đây để nhiều người hơn nữa có thể biết được sự thật và tự họ giải thoát khỏi dấu ấn của con thú.

Ngày đăng: 2-08-2005