Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Con trai của một quan chức Trung Cộng tuyên bố rút khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc và phơi bày sự đồi bại của nó

Ngày 7-3-2006.

Cha tôi là một quan chức trong chính quyền thành phố và cũng là một nhà thầu nổi tiếng với nhiều danh hiệu và giải thưởng. Hàng ngày, ông phải đối mặt với những quan chức cấp cao và công việc của ông cũng bao gồm phải nịnh bợ họ. Gia đình và tôi là nơi yên tĩnh duy nhất của tâm trí ông. Trong khoảng thời gian rãnh rỗi hiếm hoi của mình, ông luôn luôn nói về sự tham nhũng của những quan chức cấp cao của Trung Cộng. Zhang Lichang, Bí thư Đảng bộ thành phố Thiên Tân, được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư gan và phải chịu những liệu pháp điều trị đau đớn hàng ngày. Những quan chức của chính phủ thì bị mắc những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Các quan chức chính quyền Trung Cộng đã quá đồi bại không còn lương tri.

Cha tôi là một người có bản tính lương thiện. Trong tâm ông, ông tin tưởng nơi sự hiện hữu của Phật. Ông cũng có đôi chút những mâu thuẫn khác. Đối mặt và sống giữa những tác động xấu , ông cảm thấy vô vọng và không thể cải thiện tình hình. Chăm sóc gia đình và con cái cà niềm vui của ông. Ông luôn luôn nói rằng ông đã phạm quá nhiều tội lỗi và sẽ chết sớm.

Cha tôi nói Pháp Luân Công thực sự là tốt và hoàn toàn khác biệt với những gì mà chính quyền Trung Cộng đã vẽ ra. Hành vi của Trung Cộng như một nhóm côn đồ và những trò lố. Để bôi nhọ Pháp Luân Công, nó đã sử dụng một thủ đoạn rất dơ bẩn, đó là sự giả mạo. Câu chuyện của Vương Tiến Đông, người đã công khai tự thiêu tại Thiên An Môn, hoàn toàn không có chút sự thật nào. Sự thật, những gì bị đặt trên lửa ở Thiên An Môn chỉ là những con búp bê đã được sẵp đặt trước. Ngọn lữa thật nguy hiểm nhưng nó hoàn toàn được Trung Cộng dàn dựng. Những người trong Trung Cộng, bao gồm những nhà lãnh đạo cao cấp, đều biết những gì thực sự đang diễn ra. Một ngày nào đó, tôi sẽ bước ra và vạch trần tất cả những chi tiết dơ bẩn này, đặc biệt là những lời nói láo chưa từng thấy, để trả lại danh dự cho Pháp Luân Công. Thực ra, gia đình tôi có một mối quan hệ tiền duyên với Phật, và cá nhân tôi tin nơi sự hiện hữu của Phật. Mặc dù tôi đã bị những kẻ xấu tiêm nhiễm lâu dài, cũng đã phạm vào nhiều tội lỗi, tôi vẫn chưa đánh mất lương tri của mình.

Ngày hôm nay, tôi nói chuyện với một người bạn và đề cập rằng Trung Cộng là một con rồng đỏ trong một thế giới khác. Tất cả chư Thần trong vũ trụ đều đang dốc sức hủy diệt nó. Chỉ bằng thoát khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc và các tổ chức liên đới của nó chúng ta mới có được tương lai. Tôi không hề băn khoăn do dự. Tôi sẽ lập tức rút khỏi Trung Cộng! Không chỉ là tôi sẽ rút, mà mẹ tôi, cha tôi và những người khác cũng sẽ rút. Một vài người làm việc cho chính phủ đã bị đầu độc tiêm nhiễm sâu nặng, nhưng vẫn còn một số người tốt. Tôi sẽ làm hết khả năng để thuyết phục họ rút. Sau khi tôi có một quyết định đúng đắn, cuộc đời tôi, và mọi vật xung quanh môi trường của tôi bắt đầu thay đổi. Mọi thứ làm tôi cảm thấy như đang đi trên con đường chân chính. Tôi biết tôi đã làm một điều đúng đắn.

Xiao Xiao, Jue Xing ở Trung Quốc.

Ngày đăng: 25-04-2006