Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

”Cửu Bình” Lưu truyền Nhanh chóng ở Trung Quốc, Thoái xuất Trung Cộng đạt mức độ cao

24/4/2006

Ký giả Vương Trân, tổng hợp báo cáo

Thời Báo Đại Kỷ Nguyên, Ngày 5-3-2006

Vào ngày 26-2, hơn 2 ngàn người đã tụ tập tại Phố Người Hoa ở Los Angeles để ủng hộ hơn 8 triệu người rút khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc. ( Thời Báo Đại Kỷ Nguyên)

Vào tháng 2-2006, các công bố thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc (Trung Cộng) và các tổ chức liên đới của nó [ Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đội Thiếu niên TIền phong], đã đạt độ cao mới tại con số 881.847 người, tốc độ trung bình hàng ngày là 31 ngàn 495 người. Những thoái xuất này được công bố trên Website Thoái Đảng của Thời Báo Đại Kỷ Nguyên. Vào ngày 12-2 con số người thoái đảng đạt tới mức cao trên 46 ngàn người. Đến nay, hơn 8,5 triệu người dân Trung Quốc đã công bố của họ thoái xuất khỏi Trung Cộng và các tổ chức liên đới của nó trên website Thoái Đảng. Từ tháng 5-2005, mức độ trung bình hàng ngày số người rút khỏi đã hơn 20, 000 người.

Sự tăng mạnh số lượng thoái xuất khỏi Trung Cộng đã minh họa cho sự lưu truyền nhanh chóng “Cửu Bình” ở Trung Quốc lục địa. Từ năm ngoái, những bản sao “Cửu Bình” cùng với những tài liệu tin tức về Thoái Đảng và nhiều khẩu hiệu đã được thấy tại tại những nơi công cộng và tất cả các tỉnh và thành phố ở Trung Quốc. Một vài câu trên biển khẩu hiệu là: “Trung Cộng đã giết 80 triệu người dân Trung Quốc”, “ Trung Cộng không phải là Trung Quốc”, “Trung Cộng bị kết tội tử hình”, và “ Rút khỏi Trung Cộng là để bảo vệ chính bạn”

Những người dân ở Bắc Kinh luôn luôn nhận được tin tức một cách nhanh nhất. Họ đã chứng kiến nhiều tội ác đẫm máu của Trung Cộng bao gồm cuộc Thảm sát Thiên An Môn ngày 4-6-1989. Họ cũng đã tạo ra một sự dẫn đầu trong làn sóng Thoái Đảng. Từ khi dịch vụ thoái Đảng được mở ra thông qua công nghệ Internet như là DynaWeb và UltraReach vào tháng 2-2005, Bắc Kinh đã dẫn đầu quốc gia vê Thoái Đảng trong 10 tháng (Tháng 2 đến tháng 10 năm 2005 và tháng 1 -2006), và xếp thứ 2 trong 3 tháng khác.

Biểu đồ các công bố thoái đảng hàng tháng trên Thời Báo Đại Kỷ Nguyên website Thoái Đảng từ tháng tháng 12 năm 2004. (Thời Báo Đại Kỷ Nguyên)

Từ nửa năm sau của năm ngoái Đài Truyền Hình Trung Ương Trung Quốc( CCTV) và nhiều kênh truyền hình tỉnh và thành phố đã hơn 10 lần được chen ngang để phát sóng tin tức về “Cửu Bình” và thóai xuất Trung Cộng. Thông qua quá trình phá vỡ sự phong tỏa thông tin của Trung Cộng, tin tức về làn sóng lớn thoái xuất Trung Cộng đã được lan truyền cho một số lượng rất lớn những người dân Trung Quốc ở Đại Lục.

Cuộc phát thanh chen ngang có quy mô lớn nhất xảy ra vào đêm ngày 3-7-2005. Tín hiệu của 13 kênh truyền hình từ Đài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc và 12 kênh từ 9 tỉnh đã được chen ngang để phát việc những tin tức liên quan đến “Cửu Bình” và Thoái Đảng. Cuộc chen ngang kéo dài khoảng 15 phút. Quý vị khán giả ở Thành Phố Thượng Hải và Thành phố Thẩm Quyến, các tỉnh Quảng Đông, Hồ Nam, Vân Nam, Nội Mông Cổ, Ninh Hại, và Chiết Giang đã bị sốc khi biết được những tin tức quan trọng này đã bị Trung Cộng dấu diếm.

Biểu đồ hình trụ về những thoái xuất hàng tháng công bố trên Website Thoái Đảng Thời Báo Đại Kỷ Nguyên từ tháng 12-2—4. (Thời Báo Đại Kỷ Nguyên )

Theo Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu Phục vụ Thoái xuất Trung Cộng, hàng ngày có nhiều người tình nguyện và tận tụy ở hải ngoại đang làm việc vất vả để lưu chuyển thông tin liên quan “Cửu Bình” và Thoái Đảng Trung Cộng vào trong Đại Lục Trung Quốc thông qua thư điện tử, điện thoại, fax, BBS, và chat qua internet.

Trên bề mặt của làn sóng “Thoái Đảng” đang dâng cao tiến diễn, Trung Cộng đã bắt giữ và hăm dọa nhiều người ở Trung Quốc đã rút khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Nhiều nhà hoạt động nhân quyền và dân chủ đã rút khỏi Trung Cộng bằng tên thật của họ, bao gồm luật sư người Bắc Kinh Cao Trí Thịnh, Hồ Giai và Triệu Hân, tất cả đều gặp phải sự trả đũa và bức hại từ Trung Cộng. Trung Cộng cũng sử dụng quyền lực của nó để đe dọa và dụ dẫn nhân dân, đặc biệt là giới sinh viên, gia nhập Đảng ( Đoàn và Đội). Điều này đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Một vài nhà lãnh đạo còn thậm chí mua chuộc đút lót các thành viên của Trung Cộng bằng tiền để tham gia vào các hoạt động của Đảng.

Bên cạnh đó, Trung Cộng đã tiếp tục tấn công Thời Báo Đại Kỷ Nguyên một cách dữ dội. Vào ngày 8-2, Giám đốc Kỹ thuật Thời Báo Đại Kỷ Nguyên Bác sỹ Lý Uyên Bác đã bị những đặc vụ Trung Cộng đâm bằng một con dao và bắn súng vào nhà. Hơn thế, vào ngày 28-2-2006, những đặc vụ phá hoại chuyên dụng được Trung Cộng cài vào bộ phận in ấn Thời Báo Đại Kỷ Nguyên Hồng Kông. Họ đã phá hủy phòng kỹ thuật điện toán . Văn phòng Thời Báo Đại Kỷ Nguyên ở Úc và Châu Âu cũng gặp những sự phá rối tương tự.

Tổng Biên tập Thời Báo Đại Kỷ Nguyên Bà Quách Quân nói, “Từ trận chiến trong vài năm gần đây, Trung Cộng biết rất rõ rằng Thời Báo Đại Kỷ Nguyên sẽ không tổ chức bạo lực.” Gần đây, Trung Cộng đã thực hiện một loạt tấn công bạo lực để giải tỏa sự tức giận. Điều này chỉ ra rằng Trung Cộng hoàn toàn không kiềm chế được nữa. Nó cũng biểu lộ tác dụng ảnh hưởng của “Cửu Bình” và làn sóng “Thoái Đảng” ở Trung Quốc . Sự tan rã của Trung Cộng sắp diễn ra trước mắt.”

Mời quý đọc giả đọc thêm:

– Chín Bình luận về Đảng Cộng Sản

– Rút khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Ngày đăng: 25-04-2006