Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Lời nói đầu (audio)


Mặc dù chế độ cộng sản ở Đông Âu đã tan rã, nhưng tà linh cộng sản chưa hề theo đó mà tiêu vong. Ngược lại, thứ ma quỷ này đã thống trị thế giới của chúng ta. Nhân loại tuyệt đối không được tưởng lầm mà lạc quan! Chủ nghĩa cộng sản hoàn toàn không phải là một trào lưu tư tưởng, học thuyết hay một thử nghiệm thất bại nhằm tìm lối ra cho nhân loại. Nó là ma quỷ, còn gọi là tà linh cộng sản, do hận và các loại vật chất bại hoại ở tầng thấp của vũ trụ cấu thành. Nó vốn dĩ là một con rắn, đến không gian bề mặt thì thể hiện dưới hình thức một con rồng đỏ. Nó đứng cùng hàng ngũ với Sa tăng, cừu hận chính Thần, đồng thời lợi dụng các loại linh thể ở tầng thấp và ma gây họa loạn nhân gian. Mục đích cuối cùng của con tà linh này là hủy diệt nhân loại; khi Thần quay lại cứu độ nhân loại, tà linh cộng sản bảo con người đừng tin Thần, khiến cho đạo đức của con người bại hoại đến mức độ giũ bỏ Thần và truyền thống, không hiểu lời dạy bảo và giáo huấn của Thần, cuối cùng bị đào thải.

Tà linh cộng sản quỷ kế đa đoan, thiên biến vạn hóa, có lúc dựa vào bạo lực núi thây biển máu để khủng bố, uy hiếp những người không tin theo nó; có lúc lấy khẩu hiệu “khoa học”, “tiến bộ” và viễn cảnh tương lai tốt đẹp mà nó vẽ ra để lừa những người đi theo nó; có lúc dựa vào sự ngụy trang học vấn cao thâm để khiến người ta cho rằng nó là phương hướng phát triển của tương lai nhân loại; có lúc lại lấy khẩu hiệu “dân chủ”, “bình đẳng”, “công bằng xã hội” rót vào giáo dục, truyền thông, nghệ thuật, pháp luật và các lĩnh vực khác mà lôi kéo người ta hô hào khẩu hiệu của nó một cách vô tri vô giác; có lúc lại dùng các loại danh xưng của các đảng phái cánh tả khiến người ta bị mê hoặc như “chủ nghĩa xã hội”, “chủ nghĩa cấp tiến”, “chủ nghĩa tự do”, “chủ nghĩa Marx mới”, v.v.; có lúc lại dùng các loại cờ hiệu có vẻ chính nghĩa như “hòa bình phản chiến”, “bảo vệ môi trường”, “toàn cầu hóa”, “đúng đắn chính trị” (politically correct); có lúc ủng hộ “nghệ thuật tiên phong”, “giải phóng tình dục”, hợp pháp hóa ma túy, tình dục đồng tính và các loại phóng túng dục vọng của con người, khiến con người ngộ nhận là một loại trào lưu thời thượng trong xã hội.

Bạo lực hay chủ nghĩa cực đoan không phải là hình thức biểu hiện duy nhất của chủ nghĩa cộng sản – có lúc, nó cũng giả bộ quan tâm đến phúc lợi của quần chúng, nhưng mục đích căn bản của nó là không từ thủ đoạn mà hủy hoại tất cả những gì thuộc về truyền thống, dù là tín ngưỡng, tôn giáo, đạo đức, văn hóa, gia đình, nghệ thuật, giáo dục, hay pháp luật… khiến cho con người, trong khi đạo đức bại hoại mà rơi xuống vực thẳm vạn kiếp bất phục.

Tà linh cộng sản này và các biến thể khác của nó hiện đang hoành hành trên toàn thế giới. Không chỉ Trung Quốc, Cuba và các quốc gia công khai mình là chính quyền cộng sản, mà ngay cả nước đi đầu thế giới về tự do như Hoa Kỳ cũng gần như bị thất thủ toàn diện trước sự tấn công của tà linh cộng sản, càng không nói đến Châu Âu đang ấp ủ chủ nghĩa xã hội, còn Châu Phi và Châu Mỹ Latin đã đang bị thế lực cộng sản phong bế rồi. Đây chính là hiện thực đáng giật mình mà nhân loại đang phải đối mặt: Âm mưu hủy diệt nhân loại của tà linh cộng sản đã gần thành công.

Bản năng theo lợi tránh hại của nhân loại khiến cho con người muốn thoát khỏi khổ nạn, làm sao để nổi bật hơn người khác, làm ăn phát đạt, hoặc chỉ là vì một cuộc sống hưởng thụ v.v.. Những cách nghĩ này vốn dĩ không thể chỉ trích, nhưng nhân loại một khi rời xa Thần thì những tư tưởng này đều trở thành điểm yếu cho tà linh cộng sản lợi dụng, kích thích và phóng đại, từ đó khiến người ta rơi vào sự khống chế của nó. Cuồng vọng nghịch Thiên phản Thần của tà linh cộng sản cũng khiến những người bị nó khống chế phát sinh cuồng vọng đó; khi ấy, họ sẽ mưu đồ dùng quyền lực, kim tiền, tri thức để đóng vai Thượng đế, làm chủ vận mệnh của hàng triệu người khác và tác động đến tiến trình lịch sử thông qua các trào lưu trong xã hội.

Con người là do Thần tạo ra, trong nhân tính có cả thiện và ác. Nếu con người bỏ ác hướng thiện thì có thể quay về với Thần, ngược lại thì sẽ đi về phía ma quỷ. Điểm này hoàn toàn dựa vào lựa chọn của con người.

Rất nhiều người có bản tính lương thiện lại trở thành chủ thể hoặc mục tiêu bị tà linh cộng sản thao túng một cách không tự biết – Vladimir Lenin gọi những người này là “những kẻ ngốc hữu dụng”. Mặc dù toàn thể xã hội, dưới sự dụ hoặc của tà linh cộng sản, đã bị đẩy tới bờ vực của sự hủy diệt, nhưng những người thực sự cam tâm tình nguyện giao linh hồn cho ma quỷ, cố ý làm bại hoại nhân loại thực ra là cực ít, cực ít. Đối với đại đa số nhân loại mà nói, bản tính thiện lương trong họ vẫn còn, đó là cơ hội để họ thoát khỏi tà linh.

Đây chính là mục đích của cuốn sách này: diễn giải vấn đề phức tạp và thâm thúy này bằng ngôn ngữ và những đạo lý đơn giản nhất. Từ đó, mọi người sẽ có thể thấy rõ các loại thủ đoạn của tà linh cộng sản. Quan trọng hơn, cuốn sách này sẽ trình bày những truyền thống mà Thần xác lập cho con người như đạo đức, văn hóa, nghệ thuật, v.v.. Từ đó, mỗi người sẽ tự mình quyết định lựa chọn Thần hay tà linh.

Một khi thiện niệm của con người xuất ra, Thần sẽ giúp con người thoát khỏi khống chế của ma quỷ, nhưng quá trình nhận diện ma quỷ cũng cần độc giả suy nghĩ sâu sắc và phân biệt rõ. Cuốn sách này sẽ từ một tầm cao, một góc nhìn rộng mà xem xét kỹ lại các xu thế lịch sử trong mấy thế kỷ qua, phân tích rõ muôn hình vạn trạng của mặt nạ, thủ đoạn mà ma quỷ vận dụng để chiếm lĩnh và thao túng thế giới chúng ta. Mục đích của việc này không phải chỉ là kể lại lịch sử, mà là làm sao không để cho ma quỷ thống trị thế giới của chúng ta nữa. Ở đây cần dựa vào sự tỉnh giác của mỗi người, chủ động từ bỏ tà ác, quay về truyền thống và lối sống mà Thần đặt định cho con người.

Thần nhất định sẽ chiến thắng ma quỷ. Việc chúng ta lựa chọn đứng về phía nào sẽ quyết định hướng đi cho sinh mệnh vĩnh hằng của chúng ta.

*********

Bản tiếng Hán: http://www.epochtimes.com/gb/18/5/18/n10406825.htm

Bản tiếng Anh: https://www.theepochtimes.com/the-specter-of-communism-is-ruling-our-world-forward_2531449.html

Bản dịch có thể được chỉnh sửa trong tương lai để sát hơn với nguyên tác.

Ngày đăng: 4-09-2019
« | Bài tiếp »