Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Thế giới sắp sửa biến đổi…

Đảng đã đến ngày tàn – Kỷ Nguyên Mới bắt đầu

[Thời Báo Đại Kỷ Nguyên 29/09/2005] Trong mấy tháng vừa qua, hơn một triệu người dân dũng cảm của Trung Quốc đã công khai từ bỏ Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Họ đang đẩy một trong những chế độ độc tài cuối cùng của Đảng Cộng Sản đến bên bờ sụp đổ.

Chỉ 15 năm sau khi bức tường sắt Béc Linh (Berlin) sụp đổ, một cuộc vận động lớn mạnh cho tự do đã nổi dậy ở Trung Quốc, và khí thế mạnh mẽ của nó đã làm thế giới kinh ngạc.

Tới giữa tháng 5, hơn 1.5 triệu người dân Trung Quốc đã công khai từ bỏ Đảng Cộng Sản Trung Quốc. Con số này tiếp tục tăng lên mỗi ngày khoảng 20 ngàn người hoặc hơn đó. Hiện tượng chưa từng thấy này đang làm tan rã sự khống chế người dân của Đảng Cộng Sản Trung Quốc và sự bám víu mong manh vào quyền lực của bọn chúng.

Sự ly khai, thoái Đảng này đã được khơi dậy từ khi báo Hoa ngữ Dajiyuan phát hành ‘Chín bài bình luận về Đảng Cộng Sản’.” Chín bài bình luận này “mô tả chi tiết sự dựng nghiệp tàn bạo của Đảng Cộng Sản Trung Quốc và sách lược của bọn chúng, gồm có diệt chủng, tra tấn đại quy mô, tẩy não và hoàn toàn phá tan niềm tin vào truyền thống.”

Chín bài bình luận “trình bày thứ tự lịch sử thật sự của Đảng Cộng Sản mà xưa nay Đảng Cộng Sản đã bóp méo (lịch sử) và che dấu một cách quy củ để người dân Trung Quốc và thế giới không được biết sự thật.

Hãy tìm hiểu thêm, hãy tuyên cáo rút khỏi Đảng Cộng Sản và ủng hộ những người dân dũng cảm đã ly khai khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc ở Trung Quốc.

Xin xem mạng điện toán:

quitccp.epochtimes.com

Ngày đăng: 30-09-2005