Một quyển sách
đã truyền cảm hứng cho hơn 350 triệu người
thoái xuất khỏi Đảng Cộng Sản Trung Quốc

Tay sai Trung Cộng tấn công những người ủng hộ Thoái Đảng ở paris

Viết bởi Zhang Zichun
Thời báo đại kỷ nguyên ngày 2 tháng 7 năm 2008

Một người bênh vực Cộng sản cố gắng phá một chiếc TV nhưng đã bị ngăn lại.

PARIS – Một tên côn đồ Trung Cộng tấn công những người tham dự Đại hội ở Paris giúp người Trung Quốc vạch trần Đảng Cộng Sản Trung Quốc (CCP) vào chiều ngày 29 tháng 6.

Những người bênh vực Cộng Sản chửi rủa và tấn công những người tham dự và cố gắng phá hủy một TV được dùng tại Đại hội.

Đại hội được tổ chức bởi Trung Tâm Thoái Đảng Toàn Cầu, do một nhóm tình nguyện giúp người Trung Quốc trên toàn thế giới từ bỏ Trung Cộng và các tổ chức liên đới của nó và đăng các bản công bố của họ lên website. Trung tâm cũng đã tập hợp được 39 triệu người từ bỏ Trung Cộng. Trong những người tham dự có nhiều học viên Pháp Luân Công, một môn tu tập đang bị cấm đoán và đàn áp ở Trung Quốc.

Tay sai của Trung Cộng xuất hiện không lâu sau khi Đại hội bắt đầu. Chúng đi quanh những người tham dự chửi tục và xô đẩy rất bạo lực vào họ.

Theo những người chứng kiến, Tên côn đồ chủ yếu được bao gồm từ những người Hoa ở thành phố Wenzhou và khu lân cận, một vùng rộng lớn được biết như nguồn gốc của người Hoa nhập cư bất hợp pháp. Ông Hu, Người phát ngôn của Trung tâm Thoái Đảng Paris nói “Quận 3 của Paris, nơi mà tổ chức Đại hội, có nhiều người Hoa đến từ Wenzhou”.

Một người đi xe đạp đe dọa người tình nguyện trung tâm thoái đảng

“Chính quyền Trung Cộng mang bao đau thương đến cho vùng này. Chúng tôi chọn Quận này để tổ chức Đại hội bởi vì chúng tôi nghĩ rằng đưa sự thật về cái Đảng này là cần thiết”.

“Quý vị làm gì ở đây thách thức Chủ nghĩa Cộng sản?

Zhang, Một tình nguyện viên của Trung tâm, nói rằng những người hỗ trợ Trung Cộng rất bạo lực và điên rồ với một lòng oán hận. “Những người theo Trung Cộng này đứng bao vây quanh quán cà phê bên kia đường. Dường như họ đang chờ chúng tôi. Một trong chúng là một người đàn ông tên là Wenzhou mặc áo Sơ mi trắng – đầu tiên hắn đi vào và la lớn vào những người tham dự hắn kêu gào “Chúng mày đang làm gì ở đây thách thức Chủ nghĩa Cộng sản? Hãy quay về Trung Quốc nếu chúng mày dám! Chúng mày đều là kẻ phản bội!”

Những người có mặt tại Đại hội giải thích rằng họ đang phản đối chế độ Trung Cộng, không phải là phản đối người Trung Quốc, bởi vì những người bênh vực Trung Cộng không lắng nghe. Họ chửi rủa, văng tục hết mức và làm những hành động đe dọa giống như là các cuộc tấn công bạo lực.

“Hãy đập vỡ TV lại! Đập đi!”

Những người bênh vực Cộng sản tấn công Trung Tâm Thoái Đảng.

Trong khi diễn ra Đại Hội một chiếc TV được mua để trình chiếu chương trình về cuộc đàn áp Pháp Luân Công, và tin tức về những cuộc tấn công của Trung Cộng ở Flushing. Khi chương trình đang bật băng thâu âm của ‘Tổng lãnh sự quán Trung Quốc Peng Keyu đồng ý rằng ông ta tổ chức những cuộc tấn công vào Pháp Luân Công’ ở New York, người đàn ông mặc áo Sơ mi trắng lao vào Ti vi cố gắng làm ngắt nó. Anh ta bị chặn lại bởi những người có mặt.

Tiếp tục là tiếng la lớn “Hãy đập vỡ TV lại! Đập đi!” Một số người khác cố gắng đập vỡ TV nhưng tất cả đều vô ích. Những người bênh vực Trung Cộng cũng đe dọa là sẽ đập vỡ camera của phương tiện truyền tin. Một người đàn ông dơ nắm đấm vào phóng viên Truyền hình tân đường nhân và người quay phim của cô la lớn, “Chúng mày không được quay tao! Nếu không tao sẽ đập nát camera của mày!”

Nhân chứng nói rằng một số kẻ bênh vực Trung Cộng liên lạc với Đại sứ quán trong khi tấn công, chúng bị Đại sứ quán Trung Quốc điều khiển tại nơi diễn ra cuộc tấn công.
Các cuộc tấn công giống với đám đông hung bạo ở Flushing New York

Cuộc tấn công tại Paris này cũng giống với các vụ tấn công khác diễn ra ở miền nam Hàn Quốc, Poland, và tấn công trên diện rộng sảy ra ở Flushing, New York từ ngày 17 tháng 5. Một số học viên Pháp Luân Công bị đánh đập và đã bị thương ở Flushing, 12 kẻ tay sai Trung Cộng đã bị bắt bởi cảnh sát. Nhiều người trong số họ là những người di cứ bất hợp pháp hoặc người tỵ nạn.

Những tên côn đồ bênh vực Cộng Sản bao vây các học viên Pháp Luân Công tại Paris.

Cảnh sát đến điều tra vụ côn đồ tấn công vào Trung Tâm Thoái Đảng và các học viên Pháp Luân Công.

Những người tình nguyện tại Trung tâm Thoái Đảng nói rằng họ sẽ tiếp tục làm những gì họ đang làm lâu nay bất chấp các cuộc tấn công bạo lực.

“Tất cả chúng tôi đang cố gắng làm để mọi người biết sự thật,” Một tình nguyện viên bình tĩnh nói.

“Tôi tin rằng bạo lực và tà ác không thể kéo dài. Tôi chắc chắn rằng một khi sự thật được lan truyền rộng, nhiều và nhiều người hơn nữa sẽ đứng lên bênh vực cho công lý. Tôi mong muốn nhiều người Trung Quốc có thể biết được hành động tà ác của Trung Cộng và vạch trần nó để cho một tương lai tốt hơn”

Video Tay sai Trung cộng tấn công những người tình nguyện tại Trung Tâm Thoái Đảng Paris


Bản tiếng Anh:http://en.epochtimes.com/news/8-7-2/72783.html

Bản tiếng Hoa:http://news.epochtimes.com/gb/8/6/30/n2173648.htm

Ngày đăng: 4-07-2008